Angelina Jolie thanh lịch quyến rũ hút hồn

TPO - Nữ diễn viên 42 tuổi tiếp tục khẳng định đẳng cấp minh tinh hàng đầu Hollywood với trang phục đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch khi đến gặp Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc – ông António Guterres tại New York.

Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 1 Bà mẹ 6 con có cuộc gặp với Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc – ông António Guterres vào hôm qua.
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 2
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 3 Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, Angie vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 4 Gác lại những lùm xùm tình cảm cá nhân, người đẹp phim “Mr & Mrs Smith” đang vô cùng bận rộn với những chương trình tại LHP quốc tế Toronto cũng như những hoạt động xã hội.
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 5 Angelina diện áo sơ mi trắng với chân váy bút chì màu nâu, thanh lịch và giản dị nhưng toát lên phong cách và thần thái của một ngôi sao.
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 6 Trước đó, trả lời về diễn biến vụ ly hôn với tài tử Brad Pitt sau 12 năm chung sống và tin tái hợp gần đây, Angie chỉ cho biết: “Không có gì là dễ dàng cả. Rất khó khăn, rất đau khổ, và tôi chỉ muốn gia đình mình được bình yên!”
Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 7

Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 8

Brad Pitt - Quý ông cô đơn ở Hollywood

Cuộc chia tay với minh tinh quyền lực nhất nhì Hollywood Angelina Jolie dường như đã khiến tài tử 53 tuổi chịu một cú sốc lớn.

Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 9

7 tháng chia tay Jolie, Brad Pitt gầy rộc, già đi trông thấy

Từng là người đàn ông trong mộng của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, thế nhưng giờ đây tài tử 53 tuổi râu tóc lởm chởm và gầy rộc khó nhận ra khi đi dạo trên đường phố Los Angeles mới đây.

Angelina Jolie thanh ịch quyến rũ - ảnh 10

Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn

Nhiều người hâm mộ đã rất sốc khi trông thấy tài tử 53 tuổi gầy rộc trên đường phố Los Angeles vào hôm qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá