Bà Melania chi bộn tiền cho diện mạo lộng lẫy trong lễ nhậm chức của chồng

Lễ nhậm chức tuần trước không chỉ là sự kiện trọng đại với tân tổng thống Donald Trump mà cũng là dịp lớn đối với chuyên gia trang điểm Nicole Bryl và chuyên gia tạo mẫu tóc Mordechai Alvow.

Bà Melania được tạo hình theo phong cách quý phái trong lễ nhậm chức của chồng. Ảnh: Rex
Bà Melania được tạo hình theo phong cách quý phái trong lễ nhậm chức của chồng. Ảnh: Rex

Nicole và Mordechai vinh dự được giao phó trọng trách tạo ra một hình ảnh hoàn hảo cho vợ của ông Trump, bà Melania, trong sự kiện này, Us Magazine cho hay.

Với quy mô và tầm quan trọng của nó, không có gì ngạc nhiên khi tổng chi phí các sản phẩm làm đẹp cho bà Melania mà hai chuyên gia trên sử dụng lên tới 900 USD.

Chiếm một phần lớn trong số tiền này là hai sản phẩm gồm dưỡng chất làm căng da mặt có giá 450 USD và huyết thanh dưỡng da có giá 225 USD. Mỗi sản phẩm mất tới 46 giờ để sử dụng.

Bà Melania chi bộn tiền cho diện mạo lộng lẫy trong lễ nhậm chức của chồng - ảnh 1 Melania Trump và chuyên gia trang điểm Nicole Bryl. Ảnh: Nicole Bryl
Mặt khác, việc trang điểm và làm tóc cũng áp dụng tùy vào thời điểm và tính chất của các sự kiện mà bà Melania tham gia. Với các hoạt động vào ban ngày, Nicole cho hay cô trang điểm mắt tông khói nhẹ nhàng và tô đậm hơn vào tiệc tối.

Đôi môi của bà Melania được tô son bóng sau khi kẻ viền cùng màu.

Mordechai, thợ làm tóc lâu năm của bà Melania, chia sẻ rằng ông quyết định búi tóc cho cựu người mẫu 46 tuổi trong ngày diễn ra tuyên thệ vì cần phải đảm bảo những sợi tóc không che mất những đường chỉ và màu sắc của bộ trang phục Ralph Lauren mà bà mặc. Kiểu tóc này cũng để lộ ra đường nét khuôn mặt đẹp của bà.

Bà Melania chi bộn tiền cho diện mạo lộng lẫy trong lễ nhậm chức của chồng - ảnh 2 Bà Melania với vẻ ngoài quyến rũ khi dự tiệc khiêu vũ cùng chồng. Ảnh: Reuters.

Ông Mordechai sử dụng nhiều sản phẩm như dầu xả khô, phấn tạo khối cho tóc, gel tạo kiểu và trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ mới hoàn thành được mẫu tóc quý phái này.

Ngoại hình của bà Melania hôm đó nhận được nhiều lời khen ngợi và gợi nhớ đến cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy Onassis.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá