Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi

TPO - Mới đây, bộ ảnh gợi cảm của một người đẹp 50 tuổi đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Được biết, nhân vật chính trong ảnh là cô Tần, đến từ thành phố Trùng Khánh, đã có 2 con và 1 cháu ngoại.

Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 1 Cô Tần (50 tuổi, ở Trùng Khánh, Trung Quốc) thường được bạn bè gọi là “phù thủy sắc đẹp” bởi dù đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và cơ thể nuột nà như gái đôi mươi.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 2 Trong loạt ảnh mới công bố, bà Tần khoe vóc dáng rất chuẩn trong những chiếc váy xuyên thấu nội y khá táo bạo.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 3 Cô Tần cao 1m65, nặng 50 kg, có làn da trắng sáng, mịn màng. Xem loạt ảnh gợi cảm này, không ít người cho rằng cô chỉ mới 30 tuổi.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 4 Bộ ảnh là món quà mà con gái tặng cô Tần nhân dịp bà tròn 50 tuổi.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 5 Được biết, để giữ được nét thanh xuân lâu như vậy, cô Tần đã đặt ra cho mình rất nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt. Mỗi ngày sẽ chỉ dành 8 phút để ăn sáng, sau đó là 1 giờ chăm sóc cơ thể.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 6 Trước khi ra đường mỗi ngày, cô đều dậy sớm để tắm, trang điểm và chăm sóc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho da. 
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 7 Bên cạnh những người hết lời ca ngợi vẻ đẹp không tuổi của cô Tần thì bộ ảnh này cũng vấp phải nhiều ý kiến phản đối. Không ít người cho rằng một phụ nữ lớn tuổi tạo dáng khiêu gợi như vậy là không phù hợp.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 8 Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách tích cực thì việc một bà ngoại 50 tuổi giữ được vẻ trẻ trung bất chấp thời gian như vậy là rất đáng để học tập.
Bà ngoại 50 tuổi khoe đường cong nuột như gái đôi mươi - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá