Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ

TPO - Stella Maxwell - "chân dài" đang lên của hãng nội y Victoria's Secret gợi cảm đến từng centimet trên ấn phẩm Vogue Thổ Nhĩ Kỳ số tháng 3.

Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 1 Qua tay máy của nhiếp ảnh gia Miguel Reveriego, người đẹp tóc vàng vô cùng cuốn hút với phong cách vừa gợi cảm vừa nổi loạn cá tính, pha chút cổ điển.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 2 Năm ngoái, tạp chí Maxim đã bình chọn Stella Maxwell là cô nàng đứng đầu danh sách 100 người đẹp nóng bỏng nhất hành tinh.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 3 Stella trở thành người mẫu từ năm 19 tuổi.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 4 Cô nàng bắt đầu trình diễn Fashion Show của Victoria's Secret từ năm 2014 và nhanh chóng được vào đội thiên thần chỉ 1 năm sau đó.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 5 Sự nghiệp của nàng mẫu xinh đẹp này đang lên như "diều gặp gió" khi cô liên tiếp xuất hiện trong các tuần lễ thời trang mới đây.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 6
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 7
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 8
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 9
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 10 Stella Maxwell hiện được cho là hẹn hò mỹ nhân phim "Chạng vạng" Kristen Stewart từ tháng 12 năm ngoái đến nay, nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 11 Cặp đôi thường xuyên tay trong tay ra phố. Trước đó, Stella từng có mối tình đồng tính với cô nàng nổi loạn Miley Cyrus.
Bạn gái tin đồn của người đẹp phim 'Chạng vạng' kiêu kỳ quyến rũ - ảnh 12 Nữ diễn viên phim "Chạng vạng" Kristen Stewart ngày càng gây sốc với phong cách và ngoại hình như đàn ông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng