Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước

TPO - Đây là những bức hình chụp nàng “Quách Tương” của phim Thần điêu đại hiệp từ cách đây 6 năm, nay lại được các cư dân mạng đăng tải, cho thấy mỹ nhân Hoa ngữ đã từng quá đỗi gợi tình đến thế này!

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 1 Dương Mịch chụp ảnh cho tạp chí Esquire từ 6 năm trước, tuy nhiên khi đó chỉ có một vài tấm hình trong bộ ảnh này được tung ra.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 2 Mới đây, các cư dân mạng đã đăng tải trọn bộ những hình ảnh quá quyến rũ này của cô.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 3 Khi đó, Dương Mịch mới 24 tuổi nhưng đã được mệnh danh là "tiểu hoa đán" của làng giải trí Hoa ngữ.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 4 Cô nàng sở hữu nhan sắc khả ái quyến rũ và sắc vóc yêu kiều gợi cảm.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 5  Đôi mắt sâu hút hồn của Dương Mịch đủ khiến các chàng trai ngây ngất.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 6 Nàng "Quách Tương" trong một shoot hình táo bạo gợi cảm.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 7 Các quý ông hẳn đều ghen tị với tài tử Lưu Khải Uy khi anh lấy được một cô vợ xinh đẹp quyến rũ đến thế này.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 8
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 9
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 10 Dáng vóc hoàn hảo và đôi chân thon dài của người đẹp.
Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 11

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 12

Dương Mịch chưa bao giờ quyến rũ gợi cảm đến thế

“Nàng Bạch Thiển” đẹp hoàn hảo không tì vết trong loạt ảnh mới mang đậm phong cách mùa hè nóng bỏng.

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 13

Dương Mịch mặc gợi cảm khoe chân thon dài

Hôm qua, nàng “Bạch Thiển” xuất hiện tại sân bay để từ Thâm Quyến về Bắc Kinh. Mỹ nhân Hoa ngữ gây chú ý với trang phục sành điệu gợi cảm.

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 14

‘Bạch Thiển’ Dương Mịch đẹp dịu dàng trong nắng

Không cần trang điểm đậm hoặc chỉnh sửa quá nhiều như những tấm hình studio trên tạp chí, người đẹp phim “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” vẫn xinh đẹp cuốn hút “vạn người mê”.

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 15

Nhan sắc ‘gái một con’ Dương Mịch yêu kiều thu hút

“Nàng Bạch Thiển” của phim truyền hình cổ trang “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” ngày càng đẹp viên mãn và đằm thắm ở tuổi 30.

Bất ngờ ngắm ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch siêu gợi cảm từ 6 năm trước - ảnh 16

Dương Mịch đẹp mong manh tựa tiên nữ

Sau khi gây sốt toàn châu Á với phim truyền hình cổ trang “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, “Bạch Thiển” tiếp tục khiến khán giả say đắm ngắm cô trong những bức hình như ở chốn thần tiên bay bổng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá