DMCA.com Protection Status

Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu

TPO - Hãng nội y đình đám dường như đang muốn làm nóng thêm không khí cho buổi trình diễn vào tháng 12 tới bằng việc tung ra bộ ảnh siêu gợi cảm “Color Me” do người đẹp Behati Prinsloo làm mẫu.

Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 1 Behati là một trong những siêu mẫu nổi tiếng đắt sô nhất thế giới hiện nay
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 2 Vợ của nam ca sĩ Adam Levine sẽ cùng với 43 “chân dài” khác sải bước trong buổi diễn nội y được mong đợi nhất năm tại Los Angeles vào ngày 8/12.
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 3 Dàn “thiên thần” năm nay gồm có các tên tuổi quen thuộc và 10 cái tên mới như: Lily Aldridge, Candice Swanepoel, Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Elsa Hosk, Gigi Hadid, Kendall Jenner, Kate Grigorieva, Stella Maxwell, Jac Jagaciak, Sara Sampaio, Lais Ribero, Taylor Hill… Trong đó, Lily sẽ là người mẫu vinh dự được mặc bộ Fantasy Bra có trị giá lên tới 20 tỉ đồng.
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 4 Behati có phong cách trình diễn và chụp ảnh rất phóng khoáng, cá tính
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 5
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 6
Behati Prinsloo đẹp rực rỡ với nội y sắc màu - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng