Biến hóa hấp duỗi Keratin Kerasilk trong Salon

Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 5 năm 2014, “Hấp duỗi Keratin Kerasilk” nhanh chóng trở thành dịch vụ cực ‘hot’, được cả các salon và người tiêu dùng chào đón nhiệt liệt. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt diệu mà Hấp duỗi Keratin Kerasilk có thể mang đến cho mái tóc của bạn.

Biến hóa hấp duỗi Keratin Kerasilk trong Salon

Thẳng mượt tự nhiên – khách hàng có tóc xoăn xù tự nhiên, mong muốn tìm kiếm một dịch vụ có thể giúp tóc họ suôn thẳng nhưng không đơ cứng như chiếc đũa? Hấp duỗi Keratin bổ sung các liên kết keratin mới trong tóc, giúp tóc duỗi suôn mượt mà.

Biến hóa hấp duỗi Keratin Kerasilk trong Salon  - ảnh 1

Làm mềm sóng tóc xoăn – tóc làm xoăn một thời gian thường bị bông ngọn, không còn vào nếp như trước. Hấp duỗi keratin giúp "nới lỏng" những lọn xoăn bông ngọn, tạo độ cong nhẹ nhàng, theo nếp, đưa mái tóc xoăn trở về trạng thái đẹp như lúc đầu.

Phục hồi mái tóc hư tổn – nhờ các thành phần quý như keratin và protein tơ tằm, trong quá trình hấp duỗi, các thành phần này thẩm thấu và cố định trong tóc, không chỉ bù đắp mà còn bổ sung thêm các “mối nối” tự nhiên trong tóc, giúp tóc chắc, khỏe, khôi phục lại độ bong mượt. Hiệu quả càng rõ rệt trên những mái tóc khô, xơ và hư tổn nặng.

Giải pháp an toàn – Hấp duỗi Keratin dựa trên công nghệ Kerashape độc quyền từ Goldwell, không chứa các chất gốc dehyte gây hại cho sức khỏe, không phá vỡ cấu trúc tóc như uốn ép thông thường.

Hấp duỗi Keratin Kerasilk bổ sung các liên kết keratin mới vào tóc nhưng không phá vỡ hay thay đổi các liên kết sẵn có trong tóc. Không sử dụng thuốc duỗi hay thuốc dập để định hình tóc như trong các sản phẩm uốn, ép; do đó được Goldwell xếp vào sản phẩm kỹ thuật nhưng không phải sản phẩm "hóa chất".

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng