DMCA.com Protection Status

Bình luận siêu hà với họa sĩ Elumen

Nếu cuộc sống là một món quà thì món quà quý giá nhất lại là nụ cười. Với ý nghĩa mến trao nhau nụ cười để chúng ta có thêm nhiều niềm vui sống, nhiều động lực vượt qua những thách thức & khó khăn, năm nay, cuộc thi Vẽ Tranh Bằng Màu Nhuộm Elumen lần 3 do Tạp chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng Goldwell Việt Nam tổ chức, lấy tên gọi ‘SẮC MÀU VUI NHỘN’.

Bình luận siêu hà với họa sĩ Elumen

Cuộc thi “Sắc Màu Vui Nhộn” năm nay với chủ đề Tranh vui, tác giả vẽ tranh dự thi có thể mở cảm hứng sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, từ đó phản ánh những góc nhìn hài hước về tất cả những điều bạn nhìn thấy,cảm nhận qua những bức tranh. Và điều này cũng khuyến khích & tạo điều kiện cho các tác giả yêu thích thể loại tranh vui, nhất là các tác giả không chuyên, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể đóng góp “nụ cười” mang màu sắc riêng của mỗi người.

Một trong những điểm nổi bật của cuộc thi năm nay là sự xuất hiện của cuộc thi bên lề “BÌNH LUẬN SIÊU TƯỞNG”, đây là cuộc thi nhỏ dựa trên ý tưởng lớn mang lại nụ cười cho nhau nhưng lại không phụ thuộc vào thể lệ chung của cuộc thi vẽ tranh. Cữ mỗi 02 tuần, Họa sĩ Elumen sẽ đăng lên 01 bức tranh hài hước để tất cả mọi người đều có thể tham gia bình luận, 03 bình luận hài hước nhất do Ban Tổ Chức bình chọn ra sẽ được nhận mỗi giải 01 triệu đồng tiền mặt & được công bố chính thức trên website & facebook của chương trình.

Bình luận siêu hà với họa sĩ Elumen  - ảnh 1
Đợt 02 Cuộc thi bên lề "Bình Luận Siêu Tưởng" sẽ diễn ra từ ngày 12/06/2014 đến hết ngày 25/06/2014. Nhanh tay đưa ra những bình luận hài hước để nhận ngay giải thưởng trị giá 01 Triệu VNĐ từ Ban Tổ Chức (Có 03 giải mỗi đợt - mỗi đợt diễn ra trong 02 tuần).
    
Bình luận siêu hà với họa sĩ Elumen  - ảnh 2

Nghệ sỹ hài Xuân Bắc – thành viên ban giám khảo cuộc thi

Bên ngoài việc bình luận cho cuộc thi “BÌNH LUẬN SIÊU TƯỞNG”, mọi người cũng có thể bình chọn & bình luận cho các tác phẩm dự thi “SẮC MÀU VUI NHỘN” trên website & facebook chương trình. Cuộc thi vẽ bằng màu nhuộm tóc Elumen năm nay sẽ diễn ra 02 vòng thi: Vòng sơ loại – tất cả thí sinh đều có thể gửi tranh vui dự thi với loại màu vẽ bất kỳ; Vòng chung kết – 30 thí sinh vào vòng này sẽ thi vẽ trực tiếp với nhau bằng màu nhuộm Elumen do Ban tổ chức cung cấp. Tổng giá trị giải thưởng cho cuộc thi năm nay lên đến hơn 200 triệu đồng & có sự góp mặt của các vị Ban Giám Khảo nổi tiếng: Danh hài Xuân Bắc; Họa sĩ biếm họa Còm – Nguyễn Hữu Khoa; Họa sĩ biếm họa Leo – Lê Phương…

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ, cơ cấu giải thưởng và cách thức bình chọn cho các bài dự thi có thể tham khảo tại http://facebook.com/hoasi.elumen hoặc http://hoasi-elumen.vn

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam

Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 043.760.6332; Bích Hạnh: 0989 141 586

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng