Sự kiện: Góc ảnh

Bộ ảnh đẹp về cơ thể phụ nữ sau sinh

TPO – Sau khi sinh đôi hai bé con, cô Ashlee Wells Jackson đã ra mắt một dự án sách ảnh triển lãm những hình ảnh đẹp và chân thực về cơ thể của người phụ nữ sau sinh.

Bộ ảnh đẹp về cơ thể phụ nữ sau sinh

Ashlee - vốn là một nhiếp ảnh gia, nhớ lại: “Cơ thể tôi thay đổi hoàn toàn, tôi đã cảm thấy rất hoảng sợ mỗi ngày khi nhìn thấy chính mính và tôi không muốn các bà mẹ khác cũng bị như vậy. Phụ nữ đã sinh ra những em bé đáng yêu xinh đẹp, nhưng chúng ta khó mà xóa sạch những vết rạn, béo phì và vết sẹo mổ.

Bộ ảnh đẹp về cơ thể phụ nữ sau sinh - ảnh 1

Và ngày nay, trên các tạp chí hàng ngày đều xuất hiện nhan nhản hình ảnh các ngôi sao lấy lại vóc dáng và làn da đẹp nhanh đến kinh ngạc, điều đó càng làm các bà mẹ thêm hoang mang về nhan sắc của mình. Chúng ta đang sống trong một xã hội bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo, vì vậy dự án sách ảnh của tôi có mục đích là trân trọng vẻ đẹp chân thực”.

Bà mẹ có tới 9 đứa con Lovelyn Palm đang cho hai bé sinh đôi Emilia and Evelyn bú.
Bà mẹ có tới 9 đứa con Lovelyn Palm đang cho hai bé sinh đôi Emilia and Evelyn bú.

Và dự án Fourth Trimester Bodies Project đã thành công rực rỡ, với rất nhiều bà mẹ trên khắp nước Mỹ tham gia làm người mẫu cho Ashlee Wells Jackson chụp. Họ cảm thấy rất hạnh phúc và tự tin khoe những đường cong mới trên cơ thể, với những vết rạn, sẹo và lượng mỡ dư thừa không hề photoshop.

Bộ ảnh đẹp về cơ thể phụ nữ sau sinh - ảnh 3

Trang Thu
Theo Au

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng