Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara

TPO - Vẫn trung thành với những tông màu dịu nhẹ, mát mắt nhưng mang tính xu hướng cao như trắng, vàng chanh, hồng pastel..., hãng thời trang bình dân Zara luôn thu hút đông đảo khách hàng từ khắp thế giới.

Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara

Thương hiệu Zara mỗi năm lại cho ra đời 11.000 sản phẩm. Vòng quay hàng tồn kho của Zara chỉ kéo dài 6 ngày và cứ 2 tuần một lần, gần 2000 cửa hàng của Zara lại có hàng mới để bày bán.

Đều đặn mỗi tháng, Zara giới thiệu sản phẩm mới, trong đó tất cả các sản phẩm đều cập nhật rất nhanh những mẫu mã thời thượng nhất.

Trong bộ sưu tập tháng 4 năm nay, thương hiệu đến từ xứ sở bò tót tiếp tục khiến các tín đồ mê mẩn bởi những thiết kế thanh lịch, mang đậm phong cách tối giản với sắc trắng chiếm số lượng chủ đạo. Bên cạnh đó còn có những thiết kế in họa tiết hoa tươi mới.

Những chiếc tank-top khỏe khoắn đã được Zara trưng dụng tối đa trong bộ lookbook này. Bạn hoàn toàn có thể phối nó với quần ống rộng, jacket hoặc mặc theo phong cách menswear với áo blazer dáng rộng.

Chân váy với sắc pastel lãng mạn hay váy ren cũng được hứa hẹn là "hot item" trong thời gian tới. Và bắt mắt nhất hiển nhiên vẫn là những chiếc váy với họa tiết hoa đầy sinh động.

Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 1
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 2
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 3
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 4
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 5
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 6
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 7
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 8
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 9
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 10
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 11
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 12
Bộ sưu tập chào hè lạ mắt của Zara - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá