DMCA.com Protection Status

Bốn chiêu giảm cân độc và lạ của sao Hàn

Taeyeon chọn mỳ ăn liền cho bữa tối vì cho rằng nó không có chất dinh dưỡng, Sung Shi Kyung uống bia thay tinh bột, Ga In uống cafe để bớt đói.

1. Taeyeon giảm cân với mỳ ăn liền

Bốn chiêu giảm cân độc và lạ của sao Hàn - ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn, Taeyeon của nhóm SNSD tiết lộ, cô giữ dáng thanh mảnh và gọn gàng bằng cách dùng mỳ ăn liền vào mỗi tối. Dù quy tắc của Taeyeon là ăn trước 19h, phương pháp này không nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Mỳ ăn liền không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, dễ dẫn tới bệnh tim nếu ăn thường xuyên.

Thành viên của nhóm SNSD sở hữu chiều cao 1m60 và nặng 44kg.

2. Sung Shi Kyung uống bia để giảm cân

Bốn chiêu giảm cân độc và lạ của sao Hàn - ảnh 2

Với quan niệm dùng bia thay tinh bột, mỗi bữa Sung Shi Kyung chỉ uống bia và ăn với ức gà. Nam ca sĩ, diễn viên xứ Hàn chia sẻ, nhờ tuân thủ nghiêm túc phương pháp này mà anh giảm được 6 kg. Sở hữu chiều cao 1,86 m, sau khi giảm cân, anh nặng 78 kg.

3. Ga In ăn kiêng bằng cafe

Bốn chiêu giảm cân độc và lạ của sao Hàn - ảnh 3

Chế độ ăn kiêng với cafe của Ga-In cũng tương tự như cách uống bia thay tinh bột nói trên. Hàng ngày, cô uống từ 5 tới 6 tách cafe. Cô ca sĩ nói: "Tôi ăn kiêng bằng cafe. Khi uống, tôi cảm thấy đầy bụng và không còn nghĩ tới các món ăn khác. Do đó, tôi sẽ không tăng cân". Ga In nặng 45kg và muốn duy trì quanh mức này để cơ thể cân đối.

Phương pháp ăn kiêng này không dựa trên cơ sở khoa học nào. Ngoài ra, việc uống quá nhiều cafe sẽ khiến đầu óc căng thẳng. Chưa kể những ảnh hưởng tới dạ dày có thể gặp phải khi áp dụng lâu dài.

4. Boram của T-ara giảm cân nhờ chế độ ăn của mẹ

Bốn chiêu giảm cân độc và lạ của sao Hàn - ảnh 4

Mẹ của Boram đã giúp cô giảm được 10 kg khi bà quyết định chế độ ăn hàng ngày, đưa ra các bài tập thể dục và đặt một loạt lời cảnh báo trên tủ lạnh để bắt buộc cô thực hiện nghiêm túc và đều đặn. Với chiều cao khiêm tốn 1,55 m, Boram duy trì cân nặng hiện tại trong khoảng 45 kg.

Theo Thùy Liên

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng