‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio

TPO - Mỹ nhân Samba khiến các quý ông “đổ gục” khi chiêm ngưỡng dáng vóc đẹp như nữ thần trong bộ ảnh trên tạp chí Maxim số mới nhất.

‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 1 Cũng trên tạp chí này, Alessandra được bình chọn là “Nữ doanh nhân gợi cảm nhất thế giới”.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 2 Mùa xuân năm ngoái, cô vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên Ále by Alessandra, thiết kế và bán sản phẩm dành cho nữ từ 18 – 35 tuổi.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 3 Ở tuổi 34, Alessandra Ambrosio có sự nghiệp người mẫu đình đám, gia đình hạnh phúc với người chồng điển trai và hai đứa con xinh xắn.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 4 Cô cũng là một trong những “thiên thần nội y” đắt giá nhất của hãng Victoria’s Secret.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 5 Bà mẹ hai con sở hữu thân hình nuột nà không tì vết.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 6 Người đẹp nóng bỏng này cho biết buổi chụp hình với tạp chí Maxim lần này vô cùng thú vị và cô rất thích được làm việc với nhiếp ảnh gia Gilles Bensimon.
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 7
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 8
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 9
‘Bỏng mắt’ với bộ ảnh táo bạo của Alessandra Ambrosio - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá