Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?
Ngay cả khi được trời phù cho những đường cong nóng mắt, nhưng Heidi Klum, Cindy Crawford,…vẫn phải thực hiện chế độ giữ dáng đặc biệt. Hãy khám phá những bí quyết giúp họ tạo nên đường cong bỏng mắt. 
1. Cindy Crawford

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?  - ảnh 1 
Siêu mẫu 48 tuổi, Cindy Crawford cho biết, bí quyết giữ dáng của cô rất đơn giản. Nó gồm một chế độ ăn xanh và các bài tập toàn diện. Bên cạnh đó, cô chạy bộ mỗi ngày.

Cô chia sẻ: “ Tôi không bao giờ ăn kiêng và cứ khoảng ba ngày tôi không ăn những thực phẩm màu trắng (thực phẩm tinh bột) như mì ống, cơm, đường và bột mì. Ngoài ra, tôi thường tham gia các hoạt động tình nguyện ở trường học, điều này giúp cơ thể vận động nhiều hơn”.

2. Ella Macpherson

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?  - ảnh 2 
Ella Macpherson không áp dụng chế độ ăn đặc biệt trong việc giữ dáng. Để có được vóc dáng gợi cảm ở tuổi tứ tuần, bí quyết đơn giản của siêu mẫu Ella Macpherson là thường vận động. Cô vận động cơ thể ít nhất một tiếng mỗi ngày thông qua các hoạt động như đạp xe, chạy bộ, bơi lội và tập yoga để giữ được vóng dáng “siêu đẹp”.

3. Gisele Bundchen  

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?  - ảnh 3
Vận động liên tục cũng là bí quyết để Gisele Bundchen cố gắng giữ được vóc dáng chữ S quyến rũ. Siêu mẫu 32 tuổi này tiết lộ, cô thường tập yoga ba lần một tuần. Cô nói: “Tôi từng tập võ và yoga trước khi sinh. Nhiều người sau khi có con có thể mất dáng từng, vì vậy tôi luôn để tâm đến những gì tôi ăn trong lúc mang thai cũng như sau khi sinh”.

4. Heidi Klum  

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?  - ảnh 4
Nữ siêu mẫu xinh đẹp người Đức Heidi Klum, 40 tuổi cho biết, do đặc tính công việc nên cô đặc biệt quan tâm đến việc giữ dáng. Bên cạnh những hoạt động thể chất, Heidi tin rằng giấc ngủ là liều thuốc hữu hiệu để giữ dáng và trông trẻ hơn. Heidi Klum tiết lộ: “ Mỗi ngày cứ đúng 8h30 là tôi đi ngủ”.

5. Miranda Kerr

 Các siêu mẫu giữ dáng thế nào?  - ảnh 5
Bí quyết của người đẹp Miranda Kerr giữ được vóc dáng nóng bỏng sau khi sinh con trai là yoga. Miranda Kerr chia sẻ: “ Tôi đã tập yoga hơn 10 năm nay, yoga là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Yoga mang lại cho tôi dáng đẹp, sức khỏe, sự nhanh nhẹn đồng thời cho phép tôi suy ngẫm về những gì quan trọng trong cuộc sống”.

Depplus/MASK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng