'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu

TPO - Cô em gái 19 tuổi của nàng mẫu Gigi Hadid trông vô cùng cá tính và quyền lực trên trang bìa tạp chí L'Officiel Nga.

'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 1 Những bức hình này được chụp tại khách sạn Martinez ở thành phố biển Cannes nước Pháp khi Bella tham dự liên hoan phim tại đây hồi cuối tháng 5 vừa qua.
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 2 Khởi nghiệp người mẫu sau cô chị nổi tiếng Gigi nhưng hiện nay tên tuổi và sức nóng của Bella hoàn toàn không hề kém cạnh chị mình.
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 3 Với sự giúp đỡ của Gigi Hadid và sự nỗ lực của bản thân, Bella hiện là một trong những “chân dài” đắt giá nhất thế giới.
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 4 Cô là gương mặt không thể thiếu trong các show diễn của các nhà mốt Givenchy, Jeremy Scott, Chanel, Moschino, Balmain, Philipp Plein…
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 5 Tên tuổi cô nàng lên như "diều gặp gió".
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 6 Những bức hình hậu trường đầy ấn tượng của người đẹp sinh năm 1996.
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 7 Cô nàng sở hữu nhan sắc dịu ngọt pha chút hiện đại, cùng những đường cong "đốt mắt".
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 8
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 9
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 10
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 11 Bella Hadid tạo dáng ấn tượng và diện bodysuit đầy khiêu khích trên tạp chí Elle.
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 12
'Chân dài' Bella Hadid siêu gợi cảm với đầm xẻ sâu - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá