Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc

TPO - Ngôi sao một thời của làng giải trí xứ cảng thơm diện váy bồng bềnh dịu dàng như công chúa khi tham dự sự kiện âm nhạc diễn ra tối qua.

Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc - ảnh 1 So với thời điểm mới vào nghề cách đây đã 30 năm, Châu Huệ Mẫn vẫn giữ được nhan sắc khả ái khiến người đối diện xao xuyến.
Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc - ảnh 2 Vẻ dịu dàng e ấp của người đẹp từng là "bóng hồng trong mộng" của không ít các chàng trai.
Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc - ảnh 3 Dù ở tuổi U50, cô vẫn không ngại diện những chiếc váy bồng bềnh diêm dúa như một nàng tiểu thư.
Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc - ảnh 4 Dù không còn sôi nổi đóng phim và ca hát như thời trẻ nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn được khán giả ủng hộ khi hát 3 ca khúc trong sự kiện âm nhạc diễn ra tối qua.
Châu Huệ Mẫn 49 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc - ảnh 5 Cô làm đám cưới với bạn trai lâu năm Nghê Chấn vào năm 2009. Dù anh chàng đào hoa từng dính nhiều tin đồn tình ái nhưng đến nay, sau 8 năm kết hôn, vợ chồng Châu Huệ Mẫn vẫn hạnh phúc bên nhau dù quyết định không sinh con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng