DMCA.com Protection Status

Chu Hiếu Thiên tung ảnh cưới rực rỡ ở Vạn Lý Trường Thành

TPO - Tiếp tục khoe hình cưới long lanh, cặp sao nổi tiếng xứ Đài chính thức gửi đến người thân và bạn bè thiệp mời cưới.

Vạn Lý Trường Thành - ảnh 1
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 2

Sau hơn một năm hẹn hò, chàng ca sĩ đa tình của nhóm nhạc F4 và bạn gái Hàn Văn Văn sẽ làm đám cưới vào 3 giờ chiều thứ 7 ngày 3/9 tới tại một trung tâm tiệc cưới ở Đài Loan.

Vạn Lý Trường Thành - ảnh 3 Ở mặt sau thiệp mời cưới có ghi câu: "Cuộc sống là một hành trình mà chúng ta không thể hoạch định và cho dù nó có kết thúc, chúng ta cũng không bao giờ quên nơi chúng ta đã bắt đầu."
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 4

Trước đó, cặp đôi đã thực hiện nhiều bộ ảnh cưới ở những địa điểm khác nhau.

Vạn Lý Trường Thành - ảnh 5

Cô dâu Hàn Văn Văn xinh đẹp quyến rũ với đầm cưới màu đỏ bồng bềnh phong cách hoàng gia, bên chú rể Chu Hiếu Thiên điển trai.

Vạn Lý Trường Thành - ảnh 6 Người đẹp 34 tuổi cho biết cô rất hạnh phúc đón chờ những tháng ngày mật ngọt của cuộc sống hôn nhân sắp tới.
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 7
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 8
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 9
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 10

Đôi uyên ương còn chụp hình cưới ở Vạn Lý Trường Thành.

Vạn Lý Trường Thành - ảnh 11
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 12
Vạn Lý Trường Thành - ảnh 13 Người hâm mộ hy vọng sẽ có dịp tái ngộ các thành viên còn lại của ban nhạc F4 đình đám thuở nào: Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào. Nhóm nhạc nổi tiếng với bộ phim "Boys over flowers" và "Cơn lốc tình yêu" từng gây sốt toàn châu Á.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng