Cơ hội cho nhan sắc ‘lên tiếng’ tại buổi giao lưu có 1-0-2 của Vinmec-View

Ngày 5/1/2019, Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Vinmec-View đã tổ chức buổi giao lưu "MỸ QUYỀN TUYÊN NGÔN - Phiên bản đẹp nhất của chính bạn” với sự góp mặt của DV Mai Thu Huyền và MC Mai Ngọc.

Cơ hội cho nhan sắc ‘lên tiếng’ tại buổi giao lưu có 1-0-2 của Vinmec-View

Bên cạnh những thông tin làm đẹp phổ biến, buổi giao lưu còn mang đến cho khách mời những hiểu biết về công nghệ làm đẹp an toàn nhất hiện nay.

Trong phần trao đổi về xu hướng thẩm mỹ năm 2020, các chuyên gia khẳng định thẩm mỹ không xâm lấn hoặc ít xâm lấn sẽ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trên thế giới.

Ngoài ra, các chủ đề về tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa làn da cũng được mổ xẻ trong buổi giao lưu, giải quyết phần nhiều mối e ngại của chị em trước khi quyết định thay đổi ngoại hình.

Là Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Vinmec – View với thế mạnh về công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ hợp tác quốc tế, đã đóng góp vào ngành thẩm mỹ quốc gia thông qua việc được cấp bằng sáng chế sử dụng độc quyền công nghệ tế bào gốc trên hành trình giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn.

Sự kiện đã thành công trong việc truyền cảm hứng “ Mỹ quyền tuyên ngôn” đến hàng trăm phụ nữ Việt, làm đọng lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc tích cực, trở thành một nguồn động lực cho những ai muốn bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá