Cùng WeFit - Phụ nữ trở nên tự tin, yêu bản thân hơn mỗi ngày

Sau 1 tuần triển khai chiến dịch Be Yourself, WeFit đã nhận được hơn 300 người thay ảnh đại diện, hưởng ứng thông điệp và hàng chục nghìn người quan tâm đến cuộc thi. Rất nhiều câu chuyện về sự thay đổi bản thân, về sự tìm lấy tự tin cho chính mình hay chỉ là những lời chúc, lời động viên người phụ nữ hãy bộc lộ bản thân, theo đuổi đam mê và làm chủ cuộc đời đã được tạo nên một chiến dịch đầy ý nghĩa dành tặng phụ nữ.

Cùng WeFit - Phụ nữ trở nên tự tin, yêu bản thân hơn mỗi ngày - ảnh 1

Phụ nữ à, dù bạn là ai, dù ở xã hội thực hay ảo thì việc làm vừa lòng tất cả mọi người là hoàn toàn không thể! Mỗi người có một suy nghĩ riêng, đừng để những tiêu chí xấu xí, lệch lạc của người khác ảnh hưởng đến bạn. Hãy sống cho đáng, tự tin bộc lộ bản thân, làm những việc mình yêu, sống cuộc sống mình muốn và theo đuổi những điều hạnh phúc. Cứ ăn những gì bạn muốn, mặc trang phục bạn thích, làm những điều bạn yêu. Sống là chính mình, đừng sống vì người khác.
Cùng WeFit - Phụ nữ trở nên tự tin, yêu bản thân hơn mỗi ngày - ảnh 2

Như huyền thoại Audrey Hepburn đã từng nói “Tôi trao cho người khác quyền được là chính họ. Còn tôi trao cho mình nghĩa vụ phải trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

Đây cũng chính là thông điệp mà WeFit muốn gửi gắm tới nửa thế giới của chúng ta nhân dịp 8/3: “Be Yourself” - hãy là chính mình, tự tin theo đuổi đam mê, làm những điều mình yêu thích và hạnh phúc sẽ đến với bạn. WeFit xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành trong suốt chương trình và chúc mọi người hãy luôn tự tin là chính mình, vì đó là khi bạn đẹp nhất!

WeFit (wefit.vn) là ứng dụng di động có liên kết với 700+ phòng tập và 500+ spa tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn giúp người dùng tập luyện và làm đẹp mọi lúc mọi nơi. Bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ tìm được lịch tập phù hợp với đủ các bộ môn như bơi, yoga, zumba, boxing hay gym tại phòng tập gần bạn nhất, với chất lượng tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá