Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace

TPO - Kendall Jenner, Gigi Hadid, Behati Prinsloo và hàng loạt người mẫu đình đám khác cùng tỏa sáng trên sàn catwalk trong show diễn thu đông của thương hiệu Versace, nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 1 Cô nàng 21 tuổi Kendall Jenner diện áo phao xẻ tay còn Gigi Hadid diện đầm xẻ cao gợi cảm.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 2 Các nàng mẫu trẻ xuất hiện với tần suất chóng mặt tại các show trong tuần lễ thời trang thu đông.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 3
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 4

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 5 Gigi với đôi mắt được trang điểm đậm và tóc light vàng rực rỡ.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 6
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 7 Em gái của Gigi là Bella Hadid cũng có mặt trong show của Versace.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 8
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 9
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 10 Trước đó, các người mẫu được chuyên gia makeup họa mặt kỹ lưỡng.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 11 Siêu mẫu Stella Maxwell.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 12 Vợ yêu của nam ca sĩ Adam Levine - thiên thần nội y của Victoria's Secret - Behati Prinsloo tái xuất làng mốt với dáng vóc thon gọn chỉ sau 5 tháng sinh con đầu lòng.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 13 Hôm qua, Kendall Jenner tham dự lễ ra mắt showroom mới của thương hiệu La Perla tại Milan.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 14

Còn Bella Hadid diện đầm ánh kim khoe lưng trần quyến rũ tại tiệc tối của BVLGARI ở Milan tối qua.

Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 15 Các cô nàng "chân dài" đang ở thời điểm vô cùng tất bật với các show trong năm.
Dàn ‘chân dài’ cuốn hút ấn tượng trong show Versace - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng