Dáng vóc đẹp ngỡ ngàng của siêu mẫu U50 Heidi Klum

TPO - Sau Claudia Schiffer, có lẽ Heidi Klum là mỹ nhân người Đức thứ 2 nổi tiếng với nhan sắc không tuổi và những đường cong quyến rũ đến vậy.

Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 1 Dù đã sinh 4 đứa con nhưng siêu mẫu tóc vàng vẫn giữ được vòng eo "con kiến".
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 2 Cô diện áo tắm một mảnh, đi giày cao gót và tạo dáng quyến rũ.
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 3
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 4
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 5 Nhan sắc rạng ngời của nàng siêu mẫu tuổi 43.
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 6 Heidi Klum tiết lộ bí quyết để giữ sắc vóc luôn tràn đầy sức sống là luôn nghĩ tích cực, tâm trạng vui vẻ, uống nhiều nước, tuân thủ một chế độ tập thể thao nghiêm ngặt.

Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 7

Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 8 Vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 4 con.

Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 9 Heidi trên bìa tạp chí Shape.
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 10 Những khoảnh khắc hậu trường của buổi chụp hình.
Heidi Klum,Claudia Schiffer,nhan sắc,đường cong,người Đức,dáng vóc - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng