Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay

Tóc pixie hay đầu nấm "gây bão" trong showbiz năm ngoái, thì những ngày nắng năm nay lại chứng kiến màn lên ngôi thuyết phục của đầu lob (từ rút gọn của long bob - tóc ngang vai).

Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay

Mái tóc ngang vai mang đến cho các cô nàng vẻ trẻ trung, mềm mại. Mùa hè luôn là thời điểm tỏa sáng của những kiểu tóc ngắn mát mẻ, trẻ trung.

Nếu như năm ngoái, tóc pixie hay đầu nấm "gây bão" trong showbiz, thì những ngày nắng năm nay lại chứng kiến màn lên ngôi thuyết phục của đầu lob (từ rút gọn của long bob - tóc ngang vai).

Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 1 Tóc ngang vai trẻ trung, cá tính hơn hẳn tóc dài, nhưng lại không quá nghịch ngợm như đầu pixie, đó là lý do nó được nhiều hot girl Việt yêu thích.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 2

Mái tóc xinh yêu mới của Andrea nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả.

Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 3
Trước khi Chi Pu, Andrea "xuống tóc", Văn Mai Hương là người đầu tiên đi theo xu hướng tóc ngang vai mái bằng cá tính.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 4 Nhã Phương cũng vừa cắt ngắn mái tóc đến ngang vai để gương mặt thêm bầu bĩnh, dễ thương.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 5 Tóc lob đang là xu hướng được nhiều sao trên thế giới ưa chuộng. Vừa đầu hè, Taylor Swift cũng khiến fan bất ngờ khi từ giã tóc xoăn dài quen thuộc để "kết thân" với tóc ngắn trẻ trung.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 6 Mái tóc lob xoăn sóng nhẹ nhàng giúp Lily Collins càng thêm sang trọng.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 7 Elle Fanning ép tóc thẳng, đuôi tóc cụp vào ôm lấy gương mặt nhẹ nhàng, nữ tính.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 8 Tại Kbiz, tóc lob cũng đang có sức hút mãnh liệt với nhiều xì ta. Han Hyo Joo tỉa tóc so le rất phóng khoáng, tự nhiên...
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 9 ...còn Hyun Ah lại uốn tóc phồng khá điệu.
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 10
Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ còn được lòng cả Lee Yeon Hee
Đầu Lob - kiểu tóc ngắn hot nhất năm nay - ảnh 11 So You (Sistar) ấn tượng với mái tóc nâu đỏ, tỉa nhẹ phần đuôi.

iOne

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá