Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp

TPO - Lông mày là một bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng và phong thái của con người. Nhiều ngôi sao nhờ thay đổi bộ lông mày mà thay đổi cả diện mạo. Hiện tại, những cặp lông mày thẳng dường như đang là mốt của rất nhiều người nổi tiếng.

Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp

Lông mày kẻ thẳng vốn là biến tấu của xu hướng kẻ lông mày ngang đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng phần đuôi lại được kéo thẳng tắp ra tới ngoài đuôi mắt, thậm chí là còn hơi vếch lên, tạo thành đường kẻ ngang độc đáo. Vì lẽ đó nên kiểu lông mày này khá kén người và chỉ thực sự phù hợp với những khuôn mặt thon gọn và có phần cá tính.

Trào lưu lông mày ngang đã xuất hiện cách đây một thời gian và cũng tạo nên làn sóng "nho nhỏ" trong giới showbiz Việt. Tuy nhiên, gần đây, khi Thủy Tiên và "yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên thường xuyên xuất hiện với cặp lông mày ngang được biến tấu thẳng tắp thì nó đã thật sự gây chú ý và được nhiều phái đẹp yêu thích. Không hoàn toàn giống với kiểu lông mày ngang "làm mưa làm gió" trước đó, 2 người đẹp có biến tấu đôi chút bằng cách kéo đuôi dài và mảnh hơn, tạo nên hàng lông mày "lai tạo" giữa lông mày ngang và lông mày xếch - xu hướng cũng đang cực kì nổi bật trên các sàn diễn quốc tế hiện nay.

Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 1
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 2
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 3
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 4
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 5
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 6 Lông mày kẻ thẳng tắp là kiểu trang điểm "ruột" của Thủy Tiên trong thời gian gần đây.
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 7
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 8
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 9 Vũ Hạnh Nguyên càng trở nên cá tính với kiểu lông mày này.

Lý Nhã Kỳ và Hồng Quế cũng táo bạo chọn mốt lông mày thẳng tắp để khoe gương mặt hoàn hảo của mình.

Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 10

Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 11
Đẹp cá tính cùng mốt lông mày thẳng tắp - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá