Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge

TPO - Trên tạp chí LUI số tháng 3, “chân dài” người Mỹ táo bạo khoác áo choàng hững hờ khiến các quý ông không thể rời mắt.

Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 1 Dù không sở hữu nhan sắc rạng rỡ giống các đồng nghiệp trong ngôi nhà Victoria’s Secret như Candice Swanepoel, Adriana Lima… nhưng Lily có vẻ quyến rũ bí ẩn rất riêng.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 2 Sắc vóc đầy thu hút và phong cách phóng khoáng ấn tượng của mỹ nhân tuổi 30.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 3 Lily và giọng ca chính nhóm Kings Of Leon - Caleb Followill làm đám cưới năm 2011 và cặp đôi đã có một con gái, bé Dixie Pearl 3 tuổi.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 4 Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lily Aldridge nói rằng sự nghiệp người mẫu đến một cách tự nhiên với cô.
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 5 “Tôi lớn lên trong một gia đình có nhiều người làm trong ngành công nghiệp thời trang vì thế tôi cũng muốn trở thành một phần trong số họ.”
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 6
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 7
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 8
Đường cong ‘bỏng rẫy’ của mẫu nội y Lily Aldridge - ảnh 9

Nhiếp ảnh gia: David Bellemere

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng