Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ

TPO - Tối 20/4, MC Thùy Linh và ca sĩ Dương Hoàng Yến gây chú ý khi mặc trang phục và trang điểm khá giống nhau đến tham dự Lễ trao giải Cánh diều vàng diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 1 Tối qua Dương Hoàng Yến là khách mời trên thảm đỏ của lễ trao giải Cánh Diều Vàng.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện bộ đầm màu trắng với những chi tiết khéo léo chạy dọc thân váy giúp che đi khuyết điểm và tôn lên thân hình của người mặc.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 3 Dương Hoàng Yến là một trong những ca sĩ trình diễn chính trong chương trình với ca khúcTrở lại bên nhau – nhạc phim Hôn nhân trong ngõ hẹp từng gây sốt trên sóng truyền hình.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 4 Trong khi đó MC Thùy Linh cũng xuất hiện ấn tượng trong bộ đầm màu trắng có thiết kế tương tự.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 5 Được biết đây là hai mẫu đầm được nhà thiết kế Hà Duy dành tặng riêng cho hai người đẹp để tham dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 6 MC Thùy Linh là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình khi đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Bài hát yêu thích nhiều năm qua. Sau khi chương trình này tạm dừng, Thùy Linh hiện tại đang là host của chương trình Muôn màu showbiz, Nghệ sĩ tháng... 
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 7 Dương Hoàng Yến và Thùy Linh gây ấn tượng bởi phong cách và cách trang điểm khá giống nhau.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 8 Xuất hiện trên thảm đỏ của Lễ trao giải Cánh diều vàng, Thùy Linh và Hoàng Yến khiến nhiều người chú ý khi có ngoại hình như hai cặp chị em sinh đôi.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 9 MC Thùy Linh đảm nhận vai trò MC cùng rocker Phạm Anh Khoa.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 10 Dương Hoàng Yến là ca sĩ khách mời trong chương trình.
Dương Hoàng Yến, MC Thùy Linh mặc đồ đôi trên thảm đỏ - ảnh 11 Cô trình diễn ca khúcTrở lại bên nhau – nhạc phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá