'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng

TPO - Xuất hiện trong loạt ảnh mới, người mẫu Diệu Huyền đánh dấu bước trở lại nóng bỏng và đầy ấn tượng sau khi sinh con gái đầu lòng cách đây không lâu.

'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 1 Trong loạt ảnh mới nhất, Diệu Huyền tung sức hút của một siêu mẫu với khả năng biểu cảm cùng vóc dáng nóng bỏng chuẩn mực.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 2 Nhìn vào loạt ảnh này thì ít ai biết được là cô vừa sinh con xong cách đây không lâu.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 3 Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng và tự tin khoe những đường cong hút mắt trong loạt ảnh bikini.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 4 Diệu Huyền được công chúng biết đến kể từ Giải bạc Siêu mẫu 2012, từ bước đệm vững chắc cô hoạt động khá tích cực với vai trò này.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 5 Còn trong thời gian gần đây, cô siêu mẫu nóng bỏng này chạm  ngõ vỡi nhiều vai diễn điện ảnh để lại nhiều ấn tượng.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 6 Mới nhất phải kể đến vai nữ chính trong bộ phim truyền hình dài tập đang được phát trên sóng HTV.
'Gái một con' Diệu Huyền khoe đường cong nóng bỏng - ảnh 7 Khi nhắc đến bộ phim mới 'Thủy Cơ' thì Diệu Huyền cho đây là một cái duyên, một cơ hội để cô thử sức mình với vai diễn khá nặng ký này.
Photo :  Hien Khuat
Stylist : Khun Chai 
Make-up & Hair : Châu Minh Ông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá