'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài

TPO - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khoe đường cong quyến rũ và vẻ đẹp ngày càng duyên dáng, mặn mà trong những tà áo dài truyền thống rực rỡ của nhà thiết kế Huỳnh Lợi.

'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 khoe nhan sắc mặn mà và xinh đẹp trong những mẫu thiết kế áo dài của nhà thiết kế kiêm chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 2 Huỳnh Lợi cũng chính là người đã từng nhiều lần trang điểm cho Ngọc Diễm và ấn tượng với vẻ đẹp của cô.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 3 Những thiết kế áo dài Zen by Huỳnh Lợi được đính kết cầu kỳ và nổi bật, khoe vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ của người mặc.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 4 Áo dài may bằng chất liệu mỏng, nhẹ, tung bay nhẹ nhàng mỗi khi di chuyển với các chi tiết trang trí bắt mắt.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 5 Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Ngọc Diễm vẫn sở hữu đường cong quyến rũ và thon gọn.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 6 Ngọc Diễm từng dành được nhiều tình cảm của công chúng khi công khai con gái đáng yêu và quan điểm nhân văn về việc làm mẹ đơn thân.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 7  Cô có lần chia sẻ, đó là những dịp để mẹ và con gái tận dụng thời gian bên nhau và để con hiểu thêm về công việc của mẹ. Dù bận mấy, cô cũng dành thời gian cho con, thường xuyên ở bên con trong 5 năm đầu đời.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 8 Sau khi công khai con gái Chiko, Ngọc Diễm thường xuất hiện cùng con trong một số sự kiện cuối tuần. Những chương trình buổi tối, cô thường tự lái xe đi và tranh thủ về sớm với con.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 9 Cô xây dựng hình ảnh phụ nữ hiện đại, năng động khi vừa hoạt động nghệ thuật vừa sở hữu công ty riêng; bên cạnh việc là một bà mẹ chu toàn.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 10 Dù là mẹ đơn thân, nhưng có vẻ người đẹp đang rất bằng lòng với cuộc sống của mình.
'Gái một con' Ngọc Diễm đẹp mặn mà với áo dài - ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Tân Đà Lạt; Make-up & Hair: Phúc Nghĩa.

Photo: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng