'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo

TPO - Nữ diễn viên bất ngờ 'tái xuất' đầy quyến rũ và xinh đẹp trong vai trò giám khảo khách mời trong đêm ghi hình chương trình 'Siêu nhí tranh tài' hôm 28/4.

'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 1 Vừa qua, diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim 'Taxi em tên gì?' nhận lời làm giám khảo khách mời của chương trình 'Siêu nhí tranh tài' trên kênh truyền hình Vĩnh Long.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 2 Nữ diễn viên xuất hiện trong bộ đầm màu hồng hạt vô cùng dịu dàng và duyên dáng.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 3 Mặc dù đã là gái một con nhưng nhan sắc Thanh Thúy ngày càng mặn mà, vóc dáng cũng thanh mảnh, quyến rũ hơn trước rất nhiều.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 4 Thanh Thúy cho biết cô rất thích thú với những chương trình dành cho trẻ em như thế này, bởi là một người yêu trẻ con. 
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ: "Khi ngồi ghế nóng “Siêu nhí tranh tài” tôi rất thoải mái vì cảm giác không phải như đang đi làm mà chỉ như đang đi xem nghệ thuật vậy. Hơn nữa, được gặp các anh chị thân thiết trong nghề như anh Thanh Bạch, anh Minh Nhí và chị Việt Hương khiến tôi rất vui".

'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 6 Thanh Thúy nhí nhảnh tạo dáng bên MC Thanh Bạch.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 7 Diễn viên hài Minh Nhí cũng là giám khảo chính thức của 'Siêu nhí tranh tài'. Anh cùng MC Thanh bạch đều chọn áo dài khi ngồi ghế nóng.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 8 Bộ ba giám khảo Thanh Bạch, Thanh Thúy và Minh Nhí hài hước và dí dỏm trên ghế nóng.
'Gái một con' Thanh Thúy quyến rũ làm giám khảo - ảnh 9 Nói về các tài năng nhí trong chương trình, Thanh Thúy cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên và không ngờ các em nhỏ của nước mình ngày càng thông minh và có năng khiếu bẩm sinh đầy thán phục, ngay cả tôi là một người lớn cũng phải ngả mũ".

Ảnh: Thư Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá