Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao?

TPO - Bạn gái cũ của trai hư đầy tai tiếng Trần Quán Hy giờ đây đã dần trở lại với showbiz nhưng những hoạt động của cô mờ nhạt, không còn được công chúng quan tâm nhiều như trước.

Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 1 Chung Hân Đồng vẫn trẻ trung xinh đẹp không thay đổi so với thời điểm cách đây gần 10 năm.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 2 Nữ ca sĩ từng dính scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy gây ầm ĩ showbiz châu Á hồi năm 2008.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 3 So với thời hoàng kim trong sự nghiệp, khi còn là thành viên nhóm nhạc Twins từng gây bão làng nhạc những năm 2000, giờ đây tên tuổi Chung Hân Đồng mờ nhạt và không còn đắt sô như trước, dù cô vẫn tham gia đóng phim và ra mắt các sản phẩm âm nhạc.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 4 Kể từ sau scandal ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy từ năm 2008, danh tiếng của Chung Hân Đồng bị ảnh hưởng nặng nề. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 5 Sau vụ việc, cô tạm rời làng giải trí hơn một năm và thú nhận đã có ý định tự tử. Chung Hân Đồng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đặc biệt là người bạn thân cùng nhóm Twins Thái Trác Nghiên.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 6 Trong thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ tham gia nhiều lớp học như kung fu, thể dục dụng cụ, ca hát, khiêu vũ và diễn xuất… như một cách thư giãn lấy lại tinh thần sau sóng gió. 
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 7 Hiện tại, ở tuổi 36, Chung Hân Đồng vẫn lẻ bóng đi về dù người tình một thời của cô – Trần Quán Hy đã yên bề bên siêu mẫu Tần Thư Bồi và có một cô con gái.
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 8
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 9
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 10
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 11
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 12
Gần 10 năm sau scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng giờ ra sao? - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng