Ghé thăm hậu trường ‘nóng rực’ của dàn mỹ nhân xinh đẹp

TPO - Dù phải tới cuối năm nay Victoria’s Secret mới tung ra BST dành cho mùa tiệc tùng nhưng ngay lúc này, những hình ảnh hé lộ từ quá trình chụp hình ở Paris(Pháp) tiếp tục được tung ra khiến người hâm mộ mê mẩn.

Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 1 Romee, Elsa và Jasmine hiện giờ là 3 trong số những "chân dài" đắt sô nhất của nhà Vic.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 2 Bộ sưu tập Holiday năm nay đẹp lộng lẫy, sang trọng và hết sức cầu kỳ, giúp các cô nàng nổi bật trong đêm tiệc.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 3 Josephine Skriver và Stella Maxwell thân thiết trong hậu trường.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 4 Lily Aldridge trong một mẫu đầm bồng bềnh ấn tượng.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 5 Và chắc chắn các cô gái sẽ không thể bỏ qua những bộ cánh gợi cảm cho đêm vũ hội hóa trang.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 6
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 7
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 8 "Thiên thần" da nâu Jasmine Tookes lãng mạn giữa khung cảnh tuyết rơi.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 9 Các stylish đang chỉnh sửa váy áo cho mỹ nhân xứ Samba - Adriana Lima.
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 10
Victoria's Secret,thiên thần nội y, Josephine Skriver - ảnh 11 Sara Sampaio tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của cô nàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng