Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’

TPO - Nếu bạn đã xem Man from star (Vì sao đưa anh tới) chắc chắn cũng sẽ “mê mệt” màu son môi của nữ diễn viên chính Jun Ji Hyun. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những dòng son nào mà "sức hút" lại đầy ma lực với giới trẻ.

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’

Hầu hết những bộ phim thần tượng của Hàn Quốc đều có ảnh hưởng không nhỏ tới làng thời trang thế giới khi bên cạnh diễn xuất thì tạo hình và phong cách của nhân vật trong phim cũng rất được đầu tư. Tất nhiên Man from star cũng không loại trừ. Gần hai tháng trôi qua sau khi bộ phim kết thúc nhưng dường như sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm khi rất nhiều người vẫn đang đi lùng sục những món thời trang, đồ trang điểm mà nhân vật nữ chính Cheon Song Yi sử dụng trong phim.

Không chỉ phong cách thời trang mà gout trang điểm tự nhiên và các xu hướng son môi của "minh tinh trái đất" Jun Ji Hyun cũng đang khiến các bạn nữ mê mệt. Các xu hướng màu son của Jeon Ji Hyun đang ngày càng trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay.

Dòng Son Rouge Pur Couture No.52 của YSL (Yves Saint Laurent)

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’  - ảnh 1

Người hâm mộ rao riết săn tìm dòng son Rouge Pur Couture No.52 của YSL (Yves Saint Laurent) mà Cheon Song Yi sử dụng khiến cho giá của loại son này tăng lên nhanh chóng từ 35 đô (hơn 700 ngàn đồng) lên 95 đô (khoảng 2 triệu đồng). Theo các báo cáo, chỉ trong một tháng riêng tại thành phố Gangnam (Hàn Quốc) đã bán được 2,577 thỏi son. Sức ảnh hưởng của bộ phim còn lan rộng ra cả nước ngoài. Tạp chí thời trang Elle cho biết, một người hâm mộ đã cố gắng chờ đợi ở sân bay Melbourne để mua 52 thỏi son YSL nhưng đã phải thất vọng ra về tay không. Trong tuần lễ thời trang châu Âu vừa mới diễn ra vào đầu năm nay, các biên tập viên thời trang cũng "săn lùng" các mẫu mã của YSL. Đại diện của thương hiệu YSL cho biết hiện tượng "cháy hàng" này là do hiệu ứng của bộ phim Vì sao đưa anh tới quá mạnh mẽ.

Dòng son IOPE Forever Pink Water Fit No.44 của Amore Pacific

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’  - ảnh 2

Để sở hữu màu son như của Jun Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới không phải là điều dễ dàng. Một nguồn tin cho hay màu son của nữ diễn viên chính là sự kết hợp của nhiều màu son khác nhau. Người đẹp đã sử dụng tới 3 màu son của dòng sản phẩm IOPE thuộc Amore Pacific .

Dòng son IOPE Violet Pink Color Fit Lipstick No. 23 của Amore Pacific

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’  - ảnh 3

Màu tím của hoa vân anh cũng là màu son mà Jun Ji Hyun đã từng sử dụng.

Dòng son IOPE Classic Red Color Fit Lipstick No. 18 của Amore Pacific

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’  - ảnh 4

Màu son đỏ cổ điển xuất hiện trong tập 4 của bộ phim khi Cheon Song Yi đi dự đám cưới.

Một số dòng sản phẩm khác của YSL

Giới trẻ 'phát cuồng' với son môi của ‘minh tinh trái đất’  - ảnh 5

Các dòng son như YSL Rouge Pur Couture Glossy Stain No. 105, YSL Gloss Volupte No. 202, YSL Gloss Volupte No. 203 cũng được sử dụng nhiều lần trong Man from Star

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá