Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ

TPO - Cô nàng Yura của nhóm nhạc Girl's Day đình đám vô cùng gợi cảm trong bộ sưu tập áo tắm mới nhất của thương hiệu SWIB.

Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 1 Nữ ca sĩ sinh năm 1992 hiện là gương mặt đầy triển vọng của sóng nhạc Kpop.
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 2 Yura tên thật là Kim Ah Young, cô cao 1m68 với những đường cong vô cùng quyến rũ.
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 3 Khởi nghiệp cách đây 7 năm, Yura từng nhận được nhiều lời mời casting từ khoảng 60 công ty. Khi đó, cô nàng đang là sinh viên 19 tuổi và mong được lần đầu trình diễn ra mắt khán giả trước khi tốt nghiệp. 
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 4 "Tôi lần đầu biểu diễn cùng với nhóm Girl's Day sau khi được đào tạo khoảng một tháng. Khi bận rộn nhất, tôi chỉ ngủ nhiều nhất một giờ đồng hồ.
Những ngày đầu, tôi rất nhút nhát khi đứng trước ống kính. Tôi phải giữ hình ảnh lạnh lùng, giấu tính cách thật. Tôi phải thể hiện mình có vẻ bí ẩn khác xa với tính cách thật của tôi là vui tươi trẻ trung.” - Yura nhớ lại.
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 5  Yura có vòng eo săn chắc nhỏ nhắn.
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 6 Cô nàng là một Ulzzang (thành viên đẹp nhất) trong nhóm Girl's Day, Yura thậm chí còn mua cả bảo hiểm tiền tỉ cho đôi chân nuột nà của mình.
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 7
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 8
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 9
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 10
Giọng ca xứ Hàn diện áo tắm siêu quyến rũ, Girl's Day's Yura - ảnh 11 Dáng vóc bốc lửa và đôi chân quyến rũ của nữ ca sĩ Yura.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng