Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương

Nữ ca sĩ "Chuyện tình nhà thơ" thường xuyên đánh mất hình ảnh trẻ trung của tuổi mới lớn bằng những bộ trang phục già nua và sến.

Cây đồ da già dặn không phù hợp với độ tuổi của Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, kiểu tóc và cách trang điểm đậm đà khiến cô trở nên dữ dằn.
Cây đồ da già dặn không phù hợp với độ tuổi của Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, kiểu tóc và cách trang điểm đậm đà khiến cô trở nên dữ dằn.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 1 Cô già hơn hẳn đàn anh Kim Lý.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 2 Văn Mai Hương không phù hợp với bộ cánh rộng thùng thình với họa tiết đồng bóng.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 3 Màu của bộ quần áo ca sĩ 9X diện là màu sắc trang phục quen thuộc của các cụ già.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 4 Bộ đồ này của nữ ca sĩ quá diêm dúa và sến. 
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 5 Bộ đồ với tông màu lỗi thời khiến Văn Mai Hương già dặn hơn hẳn bạn trai cũ Lê Hiếu vốn hơn cô 10 tuổi.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 6 Bộ váy cổ yếm và kiểu tóc cổ điển không phù hợp với một cô gái mới lớn.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 7 Áo và quần của Văn Mai Hương không mấy ăn nhập. Nếu thay áo này bằng chiếc sơ mi xanh hay kiểu áo tông xuyệt tông với quần sẽ giúp cô nàng nổi bật rất nhiều.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 8 Bộ váy của Văn Mai Hương có màu sắc và kiểu dáng lỗi thời. Nó khiến cô già thêm chục tuổi.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 9 Thật khó tin khi một cô gái tuổi teen lại đi chọn chiếc áo sến sẩm và kiểu tóc già sọm như thế này.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 10 Văn Mai Hương nên để dành bộ đồ thùng thình này cho tới khi… mang bầu.
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 11 Thật khó khăn để tìm ra một điểm sáng khi cô chọn kiểu tóc và bộ đồ dành cho phụ nữ U30. 
Gu thời trang cộng thêm tuổi của Văn Mai Hương - ảnh 12 Có lẽ Văn Mai Hương đã chọn nhầm kiểu tóc, phụ kiện và trang phục của mẹ khi đi dự sự kiện. 

Theo Đức Thịnh

VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng