Hai ‘chân dài’ gốc Hoa đầy ấn tượng của Victoria’s Secret

TPO - Ngoài những thiên thần tóc vàng, hãng nội y hàng đầu thế giới còn có sự góp mặt của hai cô nàng Ming Xi và Sui He là những người mẫu Trung Quốc.

người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 1 Ming Xi (Hề Mộng Dao) sinh năm 1989, cao 1m78 với các số đo 79-61-89 và thân hình nuột nà không kém các người mẫu châu Âu.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 2 Vốn quen với các sàn diễn quốc tế nên Ming Xi không ngần ngại xuất hiện trong các bộ ảnh mặc gợi cảm táo bạo.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 3 Cô nàng có gương mặt cá tính đậm chất Á đông này bắt đầu trình diễn cho các show diễn của Victoria's Secret từ năm 2013.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 4
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 5
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 6 Sui He (Hà Tuệ) cũng là một "chân dài" đình đám gốc Hoa, năm nay cô 27 tuổi.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 7 Sui He có lối trình diễn ngọt ngào phóng khoáng, làn da trắng mịn và gương mặt rạng ngời sắc xuân.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 8
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 9 Ngoài đời, Ming Xi và Sui He cũng là những người bạn thân thiết.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 10
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 11
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 12 Ming Xi và Sui He trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show năm 2015.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 13 Hai cô nàng thân thiết trong một chiến dịch quảng cáo của H&M.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 14 Sui He xinh đẹp rạng ngời.
người mẫu,trình diễn,Victoria’s Secret,gương mặt,chân dài,Hề Mộng Dao, Ming Xi, Sui He, Hà Tuệ,cá tính,show - ảnh 15 Cô nàng cá tính Ming Xi nổi bật trên sàn diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng