Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài

TPO - Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2012 Janine Tugonon và Á hậu Mỹ 2015 Crystal Lee duyên dáng trong tà áo dài cách tân khi khoe sắc cùng MC Thanh Mai.

Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 1 Nhân dịp sang Việt Nam tham dự diễn đàn "Nữ lãnh đạo Quốc tế", Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2012 - Janine Tugonon có dịp thử mặc trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 2 Người đẹp thích thú khi được mặc thử trang phục áo dài họa tiết rồng phượng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 3 Tráng phục áo dài cách tân tôn lên vóc dáng thanh mảnh và vẻ đẹp lai cá tính của  Janine Tugonon.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 4 Janine Tugonon và Á hậu Mỹ 2015 Crystal Lee thích thú khi khoe sắc với trang phục áo dài.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 5 Crystal Lee mang vẻ đẹp lai châu Á nên rất hợp khi mặc áo dài Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 6 MC Thanh Mai chính là người đón tiếp hai hoa hậu quốc tế trong thời gian hai cô lưu lại ở Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 7 MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp duyên dáng và tươi trẻ trong tà ái dài họa tiết thiếu nữ xưa kết hợp với khăn đóng.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 8 Ba người đẹp thích thú khoe sắc với áo dài. Mỗi người một vẻ nhưng đều toát lên vẻ hiền dịu và duyên dáng.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 9 Á hậu Mỹ Crystal Lee tỏ ra rất háo hức và ghi lại nhiều hình ảnh lưu niệm trong trang phục áo dài Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ và Philippines 'đọ sắc' với áo dài - ảnh 10 Với vốn ngoại ngữ lưu loát, MC Thanh Mai đã giúp kết nối để hai người đẹp quốc tế chia sẻ nhiều tâm sự khi lần đầu tới Việt Nam.
Photo: Tiên Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng