Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng

TPO - Thu Hoài bất ngờ hội ngộ cựu người mẫu nổi tiếng một thời Bằng Lăng khi tới xem show thời trang của nhà thiết kế Công Trí trong đêm mở màn của Vietnam International Fashion Week 2016 tối 23/4.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 1 Tối qua, hoa hậu Thu Hoài đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 với bộ trang phục màu vàng bắt mắt do NTK Công Trí thực hiện.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 2 Đi kèm với bộ trang phục đẹp mắt là dàn phụ kiện đắt tiền trong đó nổi bật là chiếc vòng cổ sang trọng được chính tay giám đốc Chanel Việt Nam lựa chọn.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 3 Theo tiết lộ thì đây là bộ trang sức limited và chỉ duy nhất một bộ có mặt tại Việt Nam và hoa hậu Thu Hoài là người diện nó trong sự kiện này.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 4 Tại thảm đỏ sự kiện, hoa hậu Thu Hoài còn hội ngộ cựu siêu mẫu Bằng Lăng, cô là một trong những siêu mẫu hàng đầu khoảng 10 năm trước đây.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 5 Hiện Bằng Lăng sinh sống cùng gia đình nhỏ của mình tại Thái Lan, cô cũng người có mối quan hệ thân thiết với Nhà thiết kế Công Trí.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 6 Đi cùng hoa hậu Thu Hoài là 3 chàng trai Thái Lan trong nhóm nhạc D.O.PE vừa đến Việt Nam vào sáng 23/4. 
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 7 Boy Band này cũng diện trang phục của NTK Công Trí, càng tôn lên sự lịch lãm và điển trai của nhóm nhạc này.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 8 Được biệt, sắp tới đây, D.O.PE còn tham dự sự kiện đặc biệt do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 25/04.
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cựu người mẫu Bằng Lăng - ảnh 9 Sự kiện này sẽ có sự hiện diện của ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và hàng trăm nghệ sĩ Việt góp mặt.
Ảnh: Mr AT- Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá