Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn trong sắc hồng pastel dịu dàng khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 1 Trong sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, Thu Thảo khiến mọi người không khỏi ngẩn ngơ với sự “trong veo” mong manh khi khoác lên mình thiết kế đơn giản mang sắc hồng pastel của nhà mẫu Lê Thanh Hòa.
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 2
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 3 Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nhưng trong mỗi lần xuất hiện khác nhau, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo lại thu hút theo một nét rất riêng biệt.
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 4 Sự kiện lần này Đặng Thu Thảo tham dự là một tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của nhãn hàng mà cô làm đại sứ. 
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 6 Với hình ảnh đẹp không scandal và vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện, Thu Thảo nhận được rất nhiều lời mời làm gương mặt quảng cáo, đại sứ cho các thương hiệu.
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 7 Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2012 hạn chế xuất hiện và luôn giữ gìn hình ảnh cẩn thận trước công chúng.
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 8 Không chỉ gây thiện cảm với hình ảnh bên ngoài, Hoa hậu Thu Thảo còn cuốn hút mọi người với sự thông minh và hòa nhã trong ứng xử. 
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 9 Sắp tới Thu Thảo sẽ tham gia ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được tổ chức tại TP. HCM.
Hoa hậu Thu Thảo đẹp 'trong veo' với váy hồng pastel - ảnh 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ' với khuôn mặt trong sáng, hút hồn ở mọi góc độ.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng