DMCA.com Protection Status

Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated

TPO - Bồ cũ cầu thủ CR7 kỷ niệm lần thứ 10 xuất hiện trên ấn phẩm danh tiếng SI bằng bộ ảnh nóng bỏng đúng như phong cách thường thấy của cô.

Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 1 Vừa bước vào tuổi 30 cách đây không lâu, nàng mẫu xứ bạch dương chia sẻ: “Tôi thường không quá quan tâm hay tổ chức sinh nhật rầm rộ. Có lẽ tôi không thích sinh nhật. Chắc chắn rằng càng thêm tuổi tôi càng trở nên khôn ngoan hơn, giờ đây tôi cố gắng nghĩ đến tuổi tác như một điều tích cực chứ không sợ già.”
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 2 Tâm sự về lần xuất hiện trên tạp chí áo tắm SI lần thứ 10, Irina Shayk cho biết: “Thời gian trôi nhanh quá. Mỗi năm họ đều đổi địa điểm chụp. Tôi cảm giác như mình trưởng thành hơn cùng với ấn phẩm này, tôi chụp cho họ lần đầu từ năm 2007 và khi đó tôi còn không nói được tiếng Anh mấy. Bây giờ nhìn lại mình qua những clip chụp lúc đó, tôi thấy khá ngạc nhiên và còn hỏi “đó là tôi sao?”.
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 3 Tôi cũng tự tin hơn về cơ thể mình, bởi vì tạp chí Sports Illustrated luôn mong muốn tìm các cô gái yêu quý cơ thể và đường cong của chính mình. Cuộc hành trình của tôi với SI đã dạy tôi trở nên tốt đẹp hơn, tự tin hơn.”
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 4 Là một trong những người mẫu hàng đầu hiện nay, xuất hiện trong hàng trăm chiến dịch quảng cáo và tạp chí nhưng "bông hồng Nga" này chưa bao giờ thôi gợi cảm.
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 5 Hơn 10 năm trong làng mẫu, Irina luôn giữ được dáng vóc săn chắc hoàn hảo đáng kinh ngạc
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 6
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 7
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 8
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 9
Irina Shayk: 10 năm làm mẫu cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng