Jennifer Aniston chi 8.000 USD mỗi tháng để làm đẹp

Vợ cũ của Brad Pitt dành 2.000 USD chăm sóc da mặt, 3.500 USD tập yoga và 2.700 USD nhờ tư vấn dinh dưỡng.

Jennifer Aniston chi 8.000 USD mỗi tháng để làm đẹp

Jennifer Aniston luôn được xem là "người đẹp không tuổi" khi cô đã bước vào tuổi "tứ tuần" mà vẫn còn rất tươi trẻ, rạng rỡ. Jen nổi bật nhất ở làn da hoàn hảo, trẻ trung và vóc dáng vô cùng cân đối, dù không cao. Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài đáng mơ ước như thế, không phải tự nhiên mà có. Cô phải chi khoảng 8.000 USD mỗi tháng cho việc làm đẹp.

Jennifer Aniston chi 8.000 USD mỗi tháng để làm đẹp - ảnh 1

Chỉ tính riêng tiền chăm sóc da, ngôi sao của phim Friends đã phải trả tới 2.000 USD. Vì sợ những chiếc mặt nạ hóa học, mà theo cô dễ gây dị ứng, Jennifer Aniston sẵn sàng chi nhiều tiền cho các loại mặt nạ tự nhiên. Mỗi tuần, diễn viên xinh đẹp cũng dành 450 USD để mua kem bôi cổ. Loại kem này được cho là chiết xuất từ những tinh thể lấy từ sao Hỏa.

Jen cũng thường xuyên đi chăm sóc da mặt tại spa với giá 500 USD một lần, cộng thêm 390 USD tiền mỹ phẩm. Tuy chi nhiều tiền cho kem dưỡng da vùng cổ nhưng người đẹp 45 tuổi lại tiết kiệm khi chỉ rửa mặt bằng loại sữa bình dân.

Ngoài 2.000 USD dành riêng cho vùng da mặt, vợ cũ của Brad Pitt cũng chi rất nhiều tiền cho việc giữ gìn vóc dáng. Trong đó, cô trả 300 USD cho mỗi giờ học yoga riêng, tập cùng cô bạn thân Mandy Ingber. Jennifer Aniston từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình được trị liệu khi tập thiền cùng bạn thân của mình. Tất cả các bài tập diễn ra trong 1 giờ".

Jennifer Aniston chi 8.000 USD mỗi tháng để làm đẹp - ảnh 2

Ngôi sao của Just Go With It cũng tiết lộ rằng, cô trả khoảng 680 USD một tuần cho chi phí tư vấn dinh dưỡng. Cô chọn chuyên gia dinh dưỡng Carrie Watt.

Tổng số tiền làm đẹp trong một tháng mà Jennifer Aniston chi trả:

- Kem dưỡng da vùng cổ với chiết xuất từ những tinh thể sao Hỏa: 450 USD.
- Kem dưỡng da mặt: 50 USD.
- Các sản phẩm khác dành cho da mặt: 390 USD.
- Huyết thanh (serum): 350 USD.
- Sữa rửa mặt: 2,5 USD.
- Các buổi tập yoga riêng: 3.500 USD.
- Tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng Carrie Watt: 2.700 USD

Thái An
Ngoisao.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá