Kem dưỡng da 30 nghìn vượt trội hẳn so với loại 3,5 triệu

TPO-Để tìm ra sự khác nhau giữa hai dòng kem dưỡng, diễn viên 66 tuổi Alison Steadman bôi 2 loại kem là Nivea Crème (giá 33 nghìn VND) và Crème de la Mer (giá 3.5 triệu VND) lên 2 nửa khuôn mặt trong 1 tháng.

Cô Alison Steadman đến khám da trước khi tiến hành thử nghiệm
Cô Alison Steadman đến khám da trước khi tiến hành thử nghiệm

Kết quả thu được khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi loại kem ít tiền hơn lại có công dụng vượt trột hơn hẳn.

Cô Steadman là một tín đồ ưa dòng dưỡng da giá rẻ và cô thú nhận, trong suốt nhiều năm qua, cô chưa từng dùng một nhãn hiệu dưỡng da đắt tiền nào. Nhưng để xem liệu một hộp dưỡng da chỉ với giá 33 nghìn VND có thực sự cạnh tranh được với một thương hiệu sang trọng giá 3,5 triệu, cô Steadman đã làm một thử nghiệm nhỏ rất thú vị.

Cô cho biết, trong 30 ngày, cô sẽ dùng Nivea Crème lọ 30ml (giá 33 nghìn VND) cho mặt trái và bên phải, cô dùng Crème de la Mer lọ 30ml (giá 3,5 triệu VND).

Nivea Crème 30ml có giá 33 nghìn VND
Nivea Crème 30ml có giá 33 nghìn VND.
Crème de la Mer 30ml giá 3.5 triệu VND
Crème de la Mer 30ml giá 3.5 triệu VND.

Nivea Crème nắp xanh đặc trưng lần đầu tiên có mặt ở Đức từ năm 1911 và có chứa các thành phần đơn giản như glycerin. Trong khi đó, Crème de la Mer được phát minh từ nửa thế kỉ trước bởi nhà vật lý hàng không vũ trụ, tiến sỹ Max Huber. Ông dùng nó để chữa lành da của mình sau khi bị bỏng hóa chất. Loại kem này có chứa nhiều thành phần phức tạp và có công thức đặc biệt gồm rong biển, vitamin, khoáng chất và phải dùng đến sóng âm thanh để chế tạo nên.

Trước khi bắt đầu thử nghiệm, cô Steadman được chuyên gia thẩm mỹ hình ảnh Nicolas Miedzianowski kiểm tra da bằng hình ảnh 3D. Theo Nicolas, da của cô Steadman khá đẹp so với tuổi của cô nhưng hơi khô.

Cô Alison Steadman đến khám da trước khi tiến hành thử nghiệm
Cô Alison Steadman đến khám da trước khi tiến hành thử nghiệm.

Sau 30 ngày dùng liên tục 2 loại kem trên 2 nửa khuôn mặt, cô Steadman gặp bác sỹ Nicolas để soi quét da. Kết quả thật bất ngời, ông cho biết nửa trái khuôn mặt cô (nơi dùng Nivea) giữ được độ ẩm tốt hơn. Không chỉ có vậy, các vết đỏ giảm hẳn và nếp nhăn xung quanh mắt cũng biến mất.

Nếp nhăn biến mất sau 30 ngày dùng Nivea (ảnh bên trái là ảnh sau khi dùng)
Nếp nhăn biến mất sau 30 ngày dùng Nivea (ảnh bên trái là ảnh sau khi dùng).

Thậm chí, ông Nicolas còn cho biết, nửa mặt được dùng Nivea khiến cô trẻ ra đến 5 tuổi.

Sau 30 ngày thử nghiệm, cô đến soi lại da và kết quả khiến chuyên gia khá bất ngờ
Sau 30 ngày thử nghiệm, cô đến soi lại da và kết quả khiến chuyên gia khá bất ngờ.

Theo cô Steadman, cô cảm nhận rằng cả hai loại kem đều có tác dụng tốt đối với da mặt mình, nhưng nếu so sánh về mức giá chênh lệch, hiển nhiên cô đã tìm ra được loại ưu việt hơn.

Phan Yến
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá