Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây

TPO - Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 khoe hình thể chuẩn mực và quyến rũ trong những mẫu váy dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải trong bộ ảnh được thực hiện ở Pháp.

Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 1 Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân xuất hiện đầy lộng lẫy trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 2 Bộ ảnh được thực hiện giữa khung cảnh cổ kính đầy thơ mộng và lãng mạn của châu Âu.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 3 Kha Mỹ Vân xuất hiện như một nàng công chúa trong cổ tích trong những bộ váy được đính kiết cầu kỳ.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 4 Nữ người mẫu khoe dáng gợi cảm trong những mẫu váy dạ hội xuyên thấu đầy nóng bỏng mà vẫn tinh tế.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 5 Kha Mỹ Vân khoe chân dài gợi cảm trong ánh nắng của vùng Conques, Pháp.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 6 Kha Mỹ Vân và các người mẫu ngoại quốc đầy xinh đẹp trong những mẫu váy dạ hội cao cấp Haute Couture của Hoàng Hải.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 7 Lần đầu tiên vào ngày 25/5 tới, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 8 Với tựa đề "Ngôn Ngữ Hoa", Fashion Show Haute Couture hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang đầy ấn tượng.
Kha Mỹ Vân mặc váy dạ hội khoe dáng bên trời Tây - ảnh 9 Những ngôi sao như ca sĩ Thu Phương, Lệ Quyên, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My... là khách hàng thường xuyên của Hoàng Hải cũng sẽ xuất hiện trong show diễn này.
Photo: Nguyễn Vũ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá