Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS

Không gì phá hỏng mái tóc đã chải sấy cẩn thận của bạn nhanh hơn cái thời tiết đỏng đảnh nồm ẩm xứ Bắc hay những con mưa bất chợt của miền Nam. Những buổi hẹn bất ngờ không thể bỏ lỡ nhưng lại không đủ thời gian gội, sấy lại tóc vì một khi đã dùng sản phẩm tạo kiểu, chỉ có gội đi mới có thể tạo lại một kiểu khác? Mái tóc xoăn hoàn hảo buổi sáng đã qua một ngày dài dần oải ra mệt mỏi?

Những điều này có thể đúng với các sản phẩm tạo kiểu thông thường, nhưng không phải với KMS. DUY NHẤT các sản phẩm KMS cho bạn khả năng REstyle – thay đổi kiểu tóc chỉ trong tích tắc mà không cần gội lại, không bết dính khi dùng thêm, phù hợp với mọi kiểu tóc và khả năng bảo vệ tóc khỏi tác động của độ ẩm, nhờ đó duy trì kiểu tóc lên đến 72 giờ.

Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS  - ảnh 1

Vậy đâu là bí mật của khả năng tuyệt vời này? Đó chính là công nghệ TRIfinity. Đây là công nghệ xương sống giúp đảm bảo hiệu quả tối đa cho mỗi sản phẩm của KMS được nghiên cứu phát triển suốt 40 năm qua để đem đến chất lượng đáng tin cậy, bền lâu & tối ưu. Công nghệ TRIfinity đảm bảo sản phẩm luôn đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng cả 3 bước Start.Style.Finish (Bắt đầu.Tạo kiểu.Kết thúc.)

Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS  - ảnh 2
Những sản phẩm ở bước Start (bắt đầu) chứa phức hợp cấu trúc AHA( AHA Structure Complex): lớp nền giúp cải thiện cấu trúc bên trong & bên ngoài bề mặt tóc. Giúp sản phẩm tạo kiểu (style) sau đó bám đều lên tóc.

 
Sản phẩm ở bước Style (tạo kiểu) được xây dựng công thức với hỗn hợp tạo hình tiên tiến( Innovative Shaping Blends). Mỗi sản phẩm chứa một phức hợp tạo hình độc đáo đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Nhờ đó bạn có thể sáng tạo tối đa bất cứ phong cách nào bạn muốn.

Các sản phẩm ở bước Finish (kết thúc) lại chứa hợp chất khóa hình linh hoạt( Flexible Sealing Compounds) giúp kéo dài hiệu quả của các sản phẩm tạo kiểu Style, cho khả năng giữ nếp tới 3 ngày và bảo vệ tóc khỏi tác động của độ ẩm mà trông vẫn tự nhiên như vừa tạo kiểu.

Khám phá bí mật thách thức độ ẩm của KMS  - ảnh 3
Để khám phá các đẳng thức tạo kiểu của các mẫu tóc, hãy theo dõi fanpage chính thức của KMS Việt Nam:  https://www.facebook.com/kmsvietnam.

Nhà phân phối độc quyền Goldwell & KMS tại Việt Nam

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: http://sunstar.vn/

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Fanpage: https://www.facebook.com/kmsvietnam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá