DMCA.com Protection Status

Khi bạn cười trông bạn rất đẹp

Bạn thân mến, nếu bạn là một người yêu thương cuộc sống, liệu có khi nào trong bạn nhen lên ước muốn được đem tới niềm vui cho những người xung quanh? Có khi nào bạn cũng muốn những thông điệp từ chính tâm hồn mình, những câu chuyện của bạn được truyền tải ra thế giới xung quanh một cách sống động và bằng những cách độc đáo?

Nghệ sỹ hài Xuân Bắc – thành viên ban giám khảo cuộc thi
Nghệ sỹ hài Xuân Bắc – thành viên ban giám khảo cuộc thi

Nếu câu trả lời là “Có”, dù với bất cứ câu hỏi nào ở trên, thì cuộc thi vẽ “Sắc màu vui nhộn” do Tạp chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng Goldwell Việt Nam tổ chức chính là một cơ hội thú vị để bạn trải nghiệm cảm giác đó.

Khi bạn cười trông bạn rất đẹp   - ảnh 1
Hãy vẽ bất cứ thứ gì bạn yêu thích, kể cho mọi người nghe câu chuyện của chính bạn, niềm vui của bạn… bằng những sắc màu tươi mới nhất, “Sắc màu vui nhộn” sẽ giúp gửi gắm điều bạn muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người.

Nếu bạn yêu thích vẽ? - Bạn rất nên tham gia cuộc thi để làm điều bạn thích.

Nếu bạn e ngại mình vẽ không tốt? – Bạn càng nên tham gia để được trải nghiệm điều mà bạn chưa từng thử trước đó – diễn tả cảm xúc và mọi ý tưởng bằng màu sắc, hình khối thay vì ngôn ngữ.

Một điểm đặc biệt thú vị ở cuộc thi này chính ở chất liệu vẽ tranh. Nếu như ở vòng sơ loại, các thí sinh có thể sử dụng bất kỳ chất liệu nào để thể hiện tác phẩm của mình thì ở vòng chung kết, các thí sinh được trải nghiệm một chất liệu độc đáo: màu nhuộm tóc Elumen.

Không giống như bất kỳ loại màu nhuộm hóa học nào trên thị trường, màu nhuộm vật lý Elumen hoạt động dựa trên lực hút tĩnh điện giữa các hạt màu elumen mang điện tích âm và các hạt điện tích dương có trên mái tóc nhờ hệ thống dẫn nhập Elumen độc quyền độc đáo. Hoàn toàn không chứa amoniac, MEA nên màu nhuộm vật lý Elumen không có phản ứng hóa học, không mở biểu bì tóc. Và cũng nhờ lý do này mà Elumen có thể pha trộn với nhau như những loại màu nước và có thể dùng để vẽ tranh

Khi bạn cười trông bạn rất đẹp   - ảnh 2

Một bức tranh vui được vẽ bằng màu nhuộm vật lý elumen ngay trong buổi họp báo phát động cuộc thi

Bấy nhiêu đó đã đủ để khiến bạn có cảm hứng sáng tác và gửi bài dự thi ngay lập tức? Vậy hãy dành ra chỉ 01 phút nữa để tìm hiểu Thể lệ cuộc thi và những Giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Goldwell Vietnam mà bạn có cơ hội nhận được khi tham gia cuộc thi nữa nhé!

Click vào đây để bắt đầu hành trình nhé bạn: http://facebook.com/hoasi.elumen hoặc http://hoasi-elumen.vn

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam

Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 043.760.6332; Bích Hạnh: 0989 141 586

E-mail: thivetranh@hoasi-elumen.vn hoặc thivetranh@vtv.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng