Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất

TPO - Ở tuổi U40, Lee Hyori vẫn chứng tỏ sức hút của cô chưa bao giờ suy giảm. Rất nhiều khán giả rất vui mừng khi biết cô sắp tái xuất.

Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 1 Nữ ca sĩ nóng bỏng một thời vẫn đẹp và sở hữu những đường cong gợi cảm.
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 2 Lee Hyori từng là một trong những giọng ca quyến rũ, giàu có, nổi tiếng và quyền lực nhất nhì showbiz Hàn. Vì vậy các fan đã vô cùng bất ngờ trước cuộc sống an nhiên giản dị của Hyori sau khi cô kết hôn với nhạc sĩ Lee Sang Soon và rời Seoul để sống ở đảo Jeju.
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 3 Cô tâm sự trong một cuộc phỏng vấn: “Ở nơi tôi sống thậm chí những dịch vụ điện thoại còn không có. Năm nay tôi sẽ bước vào tuổi 39. Tôi sẽ sinh con nếu tôi mang bầu. Không phải chuyện gì trên đời này đều theo đúng kế hoạch. 
Ở đây, tôi chỉ tập yoga. Thật khó khăn khi dắt cún cưng đi dạo ở Seoul, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm điều ấy ở Jeju. Nuôi một chú chó cần nhiều thời gian và công sức. Tôi đã bắt đầu, tôi không thể dừng lại. Chú mèo của chúng tôi cũng rất ổn, nó đã 12 tuổi rồi.”
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 4 Album mới nhất của Hyori sau hơn 3 năm ở ẩn sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 5. Lần này, cô hợp tác với các nhạc sĩ Kim Do Hyun và Kim Hyung Suk – những người từng giúp cô sản xuất hit năm 2003 “Ten Minute”.
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 5 “Thành thật mà nói, tôi thậm chí không nghĩ đến việc trở lại. Tôi chỉ nghĩ rằng sớm hay muộn mình cũng nên có một album, nhưng tôi không có kế hoạch cụ thể. Rồi chị Uhm Jung Hwa (cũng là một ca sĩ – diễn viên có tiếng của làng giải trí Hàn) nói rằng muốn song ca với tôi một bài trong album tái xuất của chị, vì vậy tôi đã vui vẻ đến Seoul để thu âm với chị ấy. Nhìn thấy việc chị ấy chuẩn bị cho ra mắt album mới rất thú vị cũng khiến tôi có động lực. Kể từ lúc đó, tôi ký hợp đồng với hãng đĩa, lắng nghe những giai điệu tôi đã viết trước đây, và mọi thứ đến rất nhanh. Uhm Jung Hwa là người chị gần gũi, luôn đem đến cho tôi sự hỗ trợ, động viên.”
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 6 Lee Hyori sắp kỷ niệm 20 năm bước vào làng giải trí, cô nói: “Đôi lúc tôi thấy thời gian trôi thật nhanh. Tôi vẫn cảm thấy mình như đang ở độ tuổi 20 và tôi muốn làm nhiều thứ, nhưng tôi chợt nhận ra mình đã sắp 40 tuổi rồi. Đôi khi tôi thấy buồn.
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 7 Tôi không nghĩ rằng có ai đó mong tôi xinh đẹp như hoa. Bởi ngoài kia có rất nhiều nghệ sĩ xinh đẹp. Tôi chỉ đã từng như vậy thôi. Nhưng những gì mọi người mong chờ ở tôi hiện tại không phải là vẻ đẹp quên tuổi. Tôi nghĩ họ muốn tôi trở thành một tiền bối hay một đàn chị có thể nói những câu chuyện ấm áp.” – Hyori trải lòng.
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 8
Khoe dáng nuột nà, Lee Hyori trải lòng khi sắp tái xuất - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng