Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ rực lửa Cher

TPO - Sau khi thử sức với hình ảnh mới - Đệ nhất phu nhân một thời Jackie Kennedy, mỹ nhân “siêu vòng ba” tiếp tục hóa thân thành nữ ca sĩ vô cùng nóng bỏng Cher.

Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 1 Kim "siêu vòng ba" kiêu sa lộng lẫy trong bộ ảnh mang tên "Iconic Spirit".
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế khoe sắc vóc nóng bỏng trong những mẫu đằm gợi cảm.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 3  Đường cong "đồng hồ cát" trứ danh của người đẹp.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 4  Trên ấn phẩm Harper's Bazaar Ả rập, ngôi sao truyền hình thực tế trang điểm mắt đậm, để tóc dài và diện đầm ánh kim như phong cách thường thấy của danh ca Cher.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 5 Kim từng gặp gỡ danh ca nổi tiếng Cher.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 6
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 7 "Dù chỉ trong một giây, tôi cũng không nghĩ rằng làm mẹ thì không thể gợi cảm được nữa" - Kim cho biết.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 8 Người đẹp 36 tuổi hiện là một trong những phụ nữ quyền lực của showbiz.
Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 9
Nhiếp ảnh gia: Mariano Vivanco

Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 10

Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý

Vốn nổi lên và gắn liền với phong cách nóng bỏng gợi cảm “siêu vòng ba”, nên những hình ảnh thanh lịch kiêu sa khác lạ này của Kim Kardashian khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 11

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian quyến rũ hút ánh nhìn

“Chân dài” Kendall Jenner khoe dáng hoàn hảo gợi cảm đến từng centimet trong chiến dịch quảng cáo thu đông của thương hiệu nội y lừng danh La Perla.

Kim Kardashian hóa ‘nữ thần disco’ Cher rực lửa - ảnh 12

Những mỹ nhân quyền lực nhà Kim Kardashian nóng bỏng với nội y

Dàn người đẹp nổi tiếng nhà Kardashian diện nội y mỏng manh cùng khoe dáng trên trang bìa tạp chí The Hollywood Reporter mừng 10 năm ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians”.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá