Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế gợi cảm khó cưỡng trên tạp chí Vogue Mexico số tháng 11.

Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 1 Từ một cô nàng vô danh không ai "biết mặt đặt tên" nhưng nay Kim "siêu vòng ba" đã trở thành một quý bà nổi tiếng và quyền lực vượt xa hơn cả cô bạn thời xưa Paris Hilton.
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 2 Mỹ nhân 36 tuổi táo bạo trút xiêm y che ngực trần.
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 3 Kể từ khi làm đám cưới với rapper Kanye West, nhờ bắt tay với chồng trong việc tạo nên những chiêu trò đánh bóng cộng với tài nhạy bén và mạng xã hội, công việc kinh doanh thời trang mỹ phẩm của Kim ngày càng khởi sắc.
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 4 Hầu như tháng nào Kim và các chị em gái của mình cũng xuất hiện đều đặn trong một ấn phẩm hay tạp chí danh tiếng nào đó.
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 5 Có thể nói, với khối tài sản ước tính triệu đô, gia đình Kim Kardashian đều là những "bậc thầy" tạo thương hiệu và là những "cỗ máy" kiếm tiền tài ba ở Hollywood.
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 6
Kim Kardashian nóng bỏng quyến rũ 'thiêu đốt' ánh nhìn - ảnh 7
Nhiếp ảnh gia: Guy Aroch

Em gái Kim Kardashian sắp làm mẹ ở tuổi 20

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner hiện đang mang bầu với bạn trai Travis Scott.

Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý

Vốn nổi lên và gắn liền với phong cách nóng bỏng gợi cảm “siêu vòng ba”, nên những hình ảnh thanh lịch kiêu sa khác lạ này của Kim Kardashian khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng