Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá

TPO - Một năm sau khi sinh con trai đầu lòng Alexandre, cô gái da nâu có chiều cao hơn 1m80 nghe theo lời khuyên của bạn bè và bắt đầu bước chân vào làng mẫu ở quê nhà Brazil.

Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 1 Ở tuổi 18, “chân dài” xứ sở Samba đã làm mẹ.
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 2 Khi chuyến đến New York với quyết tâm trở thành người mẫu, cô chỉ nói được rất ít tiếng Anh.
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 3  Nhưng với lợi thế chiều cao khủng với thân hình đẹp như tạc tượng cùng các số đo vàng 94-64-97, Lais Ribeiro nhanh chóng nổi tiếng và sải bước trong các show của các thương hiệu danh tiếng Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Dolce & Gabbana, Versace, Marc Jacobs…
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 4 Cô nàng có thân hình hoàn hảo như nữ thần, làn da khỏe khoắn màu socola.
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 5
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 6 Đầu năm nay, nàng mẫu xinh đẹp cùng với các cô bạn Kate Grigorieva, Taylor Hill, Elsa Hosk, Martha Hunt, Jac Jagaciak, Stella Maxwell, Sara Sampaio, Romee Strijd và Jasmine Tookes là những thiên thần nội y mới nhất của Victoria’s Secret.
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 7 Nàng mẫu 27 tuổi vừa được chọn là gương mặt quảng cáo mới cho BST mới của hãng áo tắm Fae.
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 8
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 9
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 10
Lais Ribeiro: Từ bà mẹ tuổi teen đến thiên thần nội y đắt giá - ảnh 11
Nhiếp ảnh gia: Zoey Grossman

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng