Lễ công bố giải quốc gia cuộc thị Color Zoom Challenge 2014

Ngày 13/7/2014, tại khách sạn Intercontinental – TP.Đà Nẵng, đã diễn ra lễ công bố Giải quốc gia cuộc thi Color Zoom Challenge 2014.

Lễ công bố giải có sự góp mặt của ông Trần Anh Tuấn – Đại diện ban tổ chức, công ty Sunstar Việt Nam; thành viên nhóm Bậc thầy toàn cầu của Goldwell – cô Rodica Hristu; Ban cố vấn giải quốc gia gồm: NTMT Trần Mạnh Thìn, NTMT Văn Thị Minh Phương, NTMT Huỳn
Lễ công bố giải có sự góp mặt của ông Trần Anh Tuấn – Đại diện ban tổ chức, công ty Sunstar Việt Nam; thành viên nhóm Bậc thầy toàn cầu của Goldwell – cô Rodica Hristu; Ban cố vấn giải quốc gia gồm: NTMT Trần Mạnh Thìn, NTMT Văn Thị Minh Phương, NTMT Huỳn

Tại giải quốc gia năm 2014, các nhà tạo mẫu tóc phải hoàn thành bài dự thi qua ảnh theo xu hướng “Hiện thực ảo- Reallusion” và gửi về trụ sở chính của Goldwell tại Đức. Tại đây, các bài thi giấu tên ở mỗi quốc gia, phân theo các hạng mục: TÀI NĂNG TRẺ, SÁNG TẠO và ĐỐI TÁC sẽ được những chuyên gia hàng đầu trên thế giới chấm điểm dựa theo bảng tiêu chí. Với Việt Nam, đây là năm đầu tiên tham dự, góp mặt tại 2 hạng mục TÀI NĂNG TRẺ & SÁNG TẠO. Vượt qua rất nhiều bài dự thi trong cả nước, cuối cùng đã lựa chọn được 2 gương mặt sẽ đại diện cho quốc gia thi đấu TRỰC TIẾP tại Berlin, Đức vào tháng 10 tới đây, tranh tài cùng hàng trăm NTMT tên tuổi đến từ các nước trên thế giới.

Lễ công bố giải quốc gia cuộc thị Color Zoom Challenge 2014  - ảnh 1

Chủ đề cuộc thi Color Zoom 2014: Reallusion – Hiện Thực Ảo

Bà Rodica Hristu – thành viên nhóm bậc thầy toàn cầu của Goldwell, và cũng là trưởng ban cố vấn cuộc thi Color Zoom 2014 tại Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi này, tôi rất mong muốn các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ có thể được gây tiếng vang trong giới tạo mẫu tóc thế giới tại Berlin năm nay. Với tất cả những kinh nghiệm và khả năng có được, tôi sẽ hỗ trợ hết mình để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đạt được điều đó.”
Lễ công bố giải quốc gia cuộc thị Color Zoom Challenge 2014  - ảnh 2

Bà Rodica Hristu – Trưởng ban cố vấn Color Zoom 2014 tại Việt Nam

Và hai đại diện duy nhất cho Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Color Zoom Challenge 2014 tại Berlin đã thuộc về NTMT Hoàng Văn Hà (salon Pink House) – giải Vàng tại hạng mục TÀI NĂNG TRẺ và NTMT Nguyễn Hải Hà (salon Hà Tóc) – giải vàng ở hạng mục SÁNG TẠO.

Lễ công bố giải quốc gia cuộc thị Color Zoom Challenge 2014  - ảnh 3

NTMT Hoàng Văn Hà – giải Vàng hạng mục Tài Năng Trẻ

Lễ công bố giải quốc gia cuộc thị Color Zoom Challenge 2014  - ảnh 4

NTMT Nguyễn Hải Hà – giải Vàng hạng mục Sáng Tạo

Color Zoom Challenge là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức hàng năm dành cho những nhà tạo mẫu tóc đam mê nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhuộm màu, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tài năng đặc biệt. Cuộc thi được mệnh danh là “giải Oscar của ngành tóc thế giới”.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

SunStar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226

Fax: 04- 3783 2225 Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn; www.goldwell.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng