Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã

TPO - Nữ diễn viên phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” vừa có những khoảnh khắc vô cùng quyến rũ giữa thiên nhiên rộng lớn.

Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 1 Bộ ảnh tuyệt đẹp này của người đẹp họ Lý được đăng tải trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4.
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 2 Lý Băng Băng gợi cảm ở tuổi 44.
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 3 Với những đóng góp đáng kể và tích cực vào những hoạt động xã hội, Lý Băng Băng cũng là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn tại châu Á.
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 4 Người đẹp đã nhiều năm nay là đại sứ thiện chí của Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc, với những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường, thiên nhiên và động vật hoang dã.
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 5
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 6 Mỹ nhân U50 cá tính với đầm cúp ngực.
Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy giữa thiên nhiên hoang dã - ảnh 7 Hồi đầu tháng 1 vừa qua, hình ảnh “người đàn ông trong bóng đêm” của Lý Băng Băng lộ diện, gây bất ngờ cho người hâm mộ. Bởi sau nhiều năm độc thân, cuối cùng người đẹp họ Lý có vẻ như đã tìm thấy tình yêu của đời mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng