Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài

TPO - Ở bộ hình đen trắng mới, nữ diễn viên khoe vóc dáng ngọt ngào với gương mặt thanh tao, quyến rũ của một nàng công chúa nhiều mơ mộng trong lâu đài.

Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 1 Vẫn giữ cho mình phong cách thời trang cổ điển riêng biệt, đã trở thành biểu tượng riêng của Lý Nhã Kỳ, bộ hình mới tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, tao nhã của cô.
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 2 Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm dạ hội cúp ngực có những hoạ tiết cổ điển của Arberta Ferreti đặc biệt tiệp với hoạ tiết của lâu đài, kiêu kỳ mà bồi hồi chờ đợi một dạ tiệc phồn hoa. 
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 3 Sự quyến rũ từ vẻ gợi cảm nhưng có phần bí ẩn của nàng càng thu hút hơn với lưới che mặt của Jennifer Berh, làm đôi mắt to mộng mị thêm thăm thẳm sâu. 
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 4 Trang sức kim cương của Crivelli, Paolo Piovan góp phần tạo nên sự hoàn hảo của hình ảnh thời trang chuẩn mực cổ điển. 
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 5 Tất cả các trang phục Lý Nhã Kỳ diện, đều là các thiết kế haute couture, những sản phẩm đặc biệt được “cưng chiều” của các thương hiệu. 
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 6 Trong bối cảnh của một toà lâu đài cùng những hoạ tiết, đường nét tân hiện đại, “công chúa Lý Nhã Kỳ” kiêu sa bên cầu thang uốn lượn, bậc thang đổ dài cùng những trụ cột bề thế.
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 7 Sở hữu phong cách thời trang khác biệt - quyền quý và cổ điển, Lý Nhã Kỳ ngày càng khiến những người yêu mến cô thêm đắm say với phong cách riêng biệt này. 
Lý Nhã Kỳ diện loạt hàng hiệu cao cấp trong lâu đài - ảnh 8 Có đôi lúc, nàng “công chúa Lý Nhã Kỳ” lại thật cá tính khi cô diện áo đen cao cổ cùng chân đầm Toni Maticevski tùng váy xoè cổ điển quen thuộc.
Photo: Bobby Nguyễn
Make-up: Minh Lộc 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá