Mách bạn cách chăm sóc tóc hiệu quả bằng quế

Những cách chăm sóc tóc hiệu quả bằng quế sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc mềm mượt, bồng bềnh, tự tin đón Tết.

Mái tóc suôn mượt, mềm mại luôn là mong muốn của bất cứ ai. Tuy nhiên để sở hữu mái tóc đẹp như vậy thì bạn cần bỏ vào đó nhiều công sức tại các tiệm làm tóc. Với những cách chăm sóc tóc từ thiên nhiên dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục tình hình, cải thiện mái tóc thiếu sức sống hiệu quả.

Chăm sóc tóc tại nhà từ hỗn hợp quế với mật ong

Nếu bạn muốn tóc nhanh dài thì đây là một trong những công thức tóc mà bạn nên sử dụng. Hỗn hợp hai thành phần này được biết đến giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc. Kết hợp 1 muỗng canh mật ong hữu cơ trộn với 2 thìa bột quế. Thoa hỗn hợp trên khắp da đầu và mái tóc. Sau đó, che đầu bằng một chiếc mũ tắm và để cho hỗn hợp khô trong một giờ. Sau đó, gội sạch tóc.

Quế với trứng và dầu ô liu cho mái tóc luôn khỏe mạnh

Trộn 2 muỗng cà phê bột quế với 1 muỗng canh dầu ô liu và 1 quả trứng. Thoa hỗn hợp này lên da đầu và xoa bóp da đầu. Sau ít nhất nửa giờ thì gội sạch bằng nước ấm. Lặp lại cách này hằng tuần để tóc luôn khỏe.

Hỗn hợp quế với dầu argan

Những lợi ích của dầu argan cũng được biết đến trên toàn thế giới. Được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc tóc tự nhiên, dầu argan có hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng với một thành phần không thể tin được như quế. Chỉ cần kết hợp 2 muỗng canh dầu argan với 1 muỗng cà phê bột quế và mát xa lên da đầu. Sau ít nhất nửa giờ thì làm sạch rồi gội đầu nhẹ.

Mách bạn cách chăm sóc tóc hiệu quả bằng quế - ảnh 1

Quế với chuối và dầu ô liu

Nếu muốn tóc sáng bóng và mạnh mẽ, hãy dùng công thức độc đáo nhưng siêu hiệu quả này từ bột quế. Nghiền một quả chuối chín và trộn nó với 3 muỗng cà phê bột quế, 2 thìa dầu ô liu. Trộn nó chúng thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó, thoa lên da đầu và làm tiếp như các cách ở trên.

Theo Gia đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng